Ngày 25/8 sẽ khởi tranh Giải Bóng chuyền nam Thanh niên tỉnh Quảng Trị lần thứ IV, năm 2015

Thứ hai - 17/08/2015 14:39
Thực hiện Kế hoạch phối hợp liên ngành giữa Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tỉnh và Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Quảng Trị; thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 70 năm Cách mạng Tháng 8 (19/8/1945 - 19/8/2015) và Quốc khánh nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945 - 2/9/2015); chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Quảng Trị lần thứ XVI, hướng tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng.
Đội Huyện đoàn Vĩnh Linh đoạt chức vô địch tại giải Bóng chuyền nam  Thanh niên tỉnh Quảng Trị lần thứ III
Đội Huyện đoàn Vĩnh Linh đoạt chức vô địch tại giải Bóng chuyền nam Thanh niên tỉnh Quảng Trị lần thứ III

Ban Thường vụ Tỉnh đoàn phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức Giải Bóng chuyền nam Thanh niên tỉnh Quảng Trị lần thứ IV, năm 2015. Tham dự giải lần này với sự góp mặt của 17 đội bóng chuyền nam trong toàn tỉnh là đại diện cáchuyện, thị, Thành Đoàn và Đoàn trực thuộc, gồm: Huyện Hải Lăng, Triệu Phong, Hướng Hóa, Đakrông, Cam Lộ, Vĩnh Linh, Gio Linh, huyện Đảo Cồn Cỏ, TX Quảng Trị, TP Đông Hà, Đoàn Khối các Cơ quan tỉnh, Đoàn Khối các Doanh nghiệp tỉnh, Công an tỉnh, Trường Cao đẳng Sư phạm Quảng Trị, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh và Công ty Cao su Quảng Trị.

Thông qua giải lần này nhằm đẩy mạnh phong trào “Khoẻ để lập nghiệp và giữ nước” trong đoàn viên, thanh niên khơi dậy phong trào luyện tập thể dục thể thao, đồng thời phát hiện, bồi dưỡng tài năng bóng chuyền trẻ cho tỉnh nhà, góp phần hưởng ứng Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”; đánh giá phong trào tập luyện thể dục thể thao, nhằm tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh, thắt chặt tình đoàn kết, gắn bó và tăng cường sự hiểu biết lẫn nhau giữa đoàn viên thanh niên ở các địa phương, đơn vị.

Theo Ban Tổ chức, các đội sẽ chia thành 04 bảng thi đấu vòng tròn một lượt tại các huyện. thị, thành phố vào ngày 25-26/8, chọn 02 đội nhất nhì của mỗi bảng vào thi đấu Vòng chung kết diễn ra từ ngày 28-29/8 tại thành phố Đông Hà.

Tin rằng với sự chuẩn bị chu đáo về công tác tổ chức cũng như sự chuẩn bị tốt về mặt chuyên môn của các đội bóng, hy vọng Giải Bóng chuyền nam Thanh niên tỉnh Quảng Trị lần thứ IV, năm 2015năm nay sẽ thành công tốt đẹp, khán giả sẽ được thưởng thức nhiều trận cầu đỉnh cao, những pha bóng hấp dẫn.

Bài; Ảnh: Phương Anh