Quảng Trị: Gặp mặt đội bóng đá U11 tham gia giải bóng đá Thiếu niên và Nhi đồng toàn quốc

Thứ ba - 02/06/2015 10:34
Chiều ngày 01/6/2015, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với Đài Phát thanh - Truyền hình tỉnh tổ chức gặp mặt đội bóng đá U11 Đài Phát thanh - Truyền hình Quảng Trị (QRTV) trước khi đội lên đường tham dự vòng loại bảng II - Giải bóng đá Thiếu niên và Nhi đồng toàn quốc năm 2015 (diễn ra từ ngày 06 đến ngày 14/6 tại Nhà thi đấu tỉnh Đắk Lắk).
Lãnh đạo Đài PT-TH tỉnh và Sở VH,TT&DL tặng quà cho các VĐV trước khi lên đường thi đấu

Đến dự buổi gặp mặt có các đồng chí: Trần Đức Hữu - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Đài Phát thanh - Truyền hình tỉnh; Nguyễn Huy Hùng - Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; đại diện lãnh đạo các phòng, ban, đơn vị thuộc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch và Đài Phát thanh - Truyền hình tỉnh cùng các bậc phụ huynh, huấn luyện viên và 13 vận động viên.

Ngày 02/6/2015, đội bóng đá U11 (QRTV) sẽ lên đường đến Đắk Lắkđể tham dự Vòng loại bảng II Giải Bóng đá Thiếu niên và Nhi đồng toàn quốc.Theo đó, tham dự giải lần này quy tụ 17 đội bóng khu vực phía Nam (từ Quảng Trị trở vào) tham gia tranh tài. Kết thúc Vòng loại, Ban tổ chức sẽ chọn 7 đội bóng có thành tích thi đấu tốt nhất cùng với 7 đội bóng khu vực phía Bắc (Vòng loại bảng I) vào thi đấu Vòng chung kết toàn quốc được tổ chức tại tỉnh Thái Bình vào tháng 8 sắp tới.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Trần Đức Hữu - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Đài Phát thanh - Truyền hình tỉnh nhấn mạnh: Đội bóng đá U11 (QRTV) tham gia Giải bóng đá Thiếu niên và Nhi đồng toàn quốc lần này với mục đích tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh cho các em trong dịp hè, đồng thời trên cơ sở đó phát hiện và bồi dưỡng những mầm non tài năng bóng đá cho tỉnh nhà để phát triển phong trào bóng đá trong lứa tuổi thiếu niên, nhi đồng…. Đồng chí cũng mong muốn, căn dặn và động viên các em thi đấu với tinh thần thoải mái, vui tươi, phát huy tinh thần chịu khó, chịu khổ của người Quảng Trị, tinh thần fair play,  có ý thức tổ chức kỷ luật….Hy vọng các huấn luyện viên và vận động viên sẽ tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, nỗ lực hết mình, vì màu cờ sắc áo của quê hương. Đài Phát thanh - Truyền hình tỉnh và Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch hứa sẽ tạo mọi điều kiện tốt nhất để các em tham gia giải đạt kết quả cao tại vòng loại cũng như vòng chung kết sắp tới.

Bài; Ảnh: Trương Thanh Tuấn