Quảng Trị: Giải Bóng chuyền huyện Gio Linh năm 2015 diễn ra thành công tốt đẹp

Thứ hai - 17/08/2015 14:42
Thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân Việt Nam (19/8/1945 - 19/8/2015) và 10 năm ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc (19/8/2005 - 19/8/2015); chào mừng thành công Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Gio Linh lần thứ XVI, từ ngày 3/8 đến ngày 16/8, Công an huyện Gio Linh phối hợp với Trung tâm Thể dục Thể thao huyện tổ chức Giải bóng chuyền năm 2015.
-

Tham gia giải Bóng chuyền huyện Gio Linhnăm 2015 có sự góp mặt của 26 đội bóng đến từ các xã, thị trấn, cơ quan đóng trên địa bàn. Giải diễn ra từ ngày 3/8 đến ngày 16/8, tại Sân bóng chuyền Trung tâm huyện. Theo đánh giá của Ban Tổ chức, so với các giải năm trước, giải bóng chuyền năm nay số lượng đơn vị và vận động viên tham gia đông hơn, chất lượng chuyên môn của giải cũng được nâng lên nhờ các vận động viên tích cực tập luyện, tham gia thi đấu nhiệt tình, sôi nổi với nhiều trận đấu gay cấn, hấp dẫn. Qua đó đã thu hút được động đảo cán bộ và nhân dân trên địa bàn đến xem và cổ vũ.

Kết thúc giải, Ban Tổ chức đã trao giải nhất cho đội Bóng chuyền Công an huyện Gio Linh, trao giải nhì cho đội Bóng chuyền xã Trung Hải, trao giải ba cho đội Bóng chuyền xã Hải Thái và trao giải khuyến khích cho đội Bóng chuyền Đồn Biên phòng cửa khẩu Cảng Cửa Việt. Ngoài ra, Ban Tổ chức cũng trao thưởng cho mỗi giải cá nhân đoạt các danh hiệu: Cầu thủ xuất sắc toàn diện; cầu thủ chuyền hai xuất sắc; cầu thủ tấn công xuất sắc và cầu thủ libero xuất sắc.

Thông qua giải đấu lần này nhằm đẩy mạnh phong trào tập luyện thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe trong mọi tầng lớp nhân dân với phương châm “khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”… Đồng thời, đây cũng là hoạt động thiết thực chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Quảng Trị lần thứ XVI, hướng tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng; kỷ niệm 70 năm Cách mạng Tháng 8 (19/8/1945 - 19/8/2015)và Quốc khánh nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945 - 2/9/2015); chào mừng kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống ngành văn hóa (28/8/1945 - 28/8/2015).

Bài; Ảnh: Phương Anh