Quảng Trị: Kết thúc Giải Bóng chuyền huyện Đakrông năm 2015

Thứ sáu - 14/08/2015 04:29
Hòa chung không khí thi đua sôi nổi, chào mừng kỷ niệm 70 năm Cách mạng Tháng 8 (19/8/1945 - 19/8/2015) và Quốc khánh nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945 - 2/9/2015); chào mừng kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân Việt Nam (19/8/1945 - 19/8/2015) và 10 năm ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc (19/8/2005 - 19/8/2015); kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống ngành văn hóa (28/8/1945 - 28/8/2015), từ ngày 12/8 đến ngày 14/8, Công an huyện Đakrông phối hợp với Trung tâm Thể dục Thể thao huyện tổ chức Giải bóng chuyền năm 2015.
-

Tham gia giải Bóng chuyền huyện Đakrông năm 2015 có sự góp mặt của 6 đội bóng đến từ các xã, thị trấn, cơ quan đóng trên địa bàn, gồm: Tà Long, Mò Ó, KrôngKlang, Kho 856, Công an huyện và Văn phòng UBND huyện. Giải diễn ra từ ngày 12/8 đến ngày 14/8, tại Sân bóng chuyền Trung tâm huyện với 6 đội bóng được chia làm 2 bảng, thi đấu theo thể thức vòng tròn chọn 2 đội nhất nhì của mỗi bảng vào thi đấu vòng chung kết.

Sau 3 ngày tranh tài sôi nổi và quyết liệt, thu hút đông đảo khán giả đến xem và cổ vũ. Kết thúc giải, Ban Tổ chức đã trao Cờ và tiền thưởng 3 triệu đồng cho Đội đoạt chức vô địch xã Mò Ó; trao Cờ và tiền thưởng 2,5 triệu đồng cho đội á quân xã Tà Long; trao Cờ và tiền thưởng 2 triệu đồng cho mỗi đội đồng hạng ba Công an huyện và Văn phòng UBND huyện.

Ngoài ra, Ban Tổ chức cũng trao Cờ và tiền thưởng 300.000 VNĐ cho mỗi giải cá nhân đoạt các danh hiệu: Cầu thủ xuất sắc toàn diện thuộc về cầu thủ Hồ Văn Thắng đơn vị xã Tà Long; cầu thủ chuyền hai xuất sắc và cầu thủ trẻ triển vọng thuộc về 2 cầu thủ Hồ Văn Mãnh và Hồ Văn Quỳnh của đơn vị xã Mò Ó; cầu thủ libero xuất sắc thuộc về cầu thủ Hồ Văn Phương của đơn vị Công an huyện.

Thông qua giải đấu lần này nhằm đẩy mạnh phong trào tập luyện thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe trong mọi tầng lớp nhân dân với phương châm “khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”… Với sự thành công của giải đấu đã trở thành hoạt động hữu ích, thiết thực chào mừng thành công Đại hội đại biểu huyện Đakrông lần thứ V và chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Quảng Trị lần thứ XVI, hướng tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng.

Bài; Ảnh: Phương Anh

Từ khóa: kỷ niệm, 70 năm