Quảng Trị: Kết thúc giải Bóng chuyền nông dân “Bông lúa vàng” huyện Đakrông lần thứ III, năm 2015

Thứ hai - 20/07/2015 08:44
Ngày 17/7, Hội Nông dân huyện Đakrông phối hợp với Trung tâm Thể dục Thể thao huyện tổ chức bế mạc và trao thưởng giải Bóng chuyền nông dân “Bông lúa vàng” huyện Đakrông lần thứ III, năm 2015.
Bà Hồ Thị Kim Cúc - Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện ĐakRông  trao thưởng cho các đơn vị đoạt giải
Bà Hồ Thị Kim Cúc - Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện ĐakRông trao thưởng cho các đơn vị đoạt giải

Đếndự bế mạc giải, có các đồng chí: Ngyễn Đán - Phó Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh; Trần Quang Chiến - Phó Giám đốc Trung tâm Dạy nghề và Hỗ trợ nông dân tỉnh; Hồ Thị Kim Cúc - UVTVHU, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện ĐakRông; Hà Đình Việt - UVTVHU, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy Đakrông, các đồng chí đại diện lãnh đạo các phòng, ban chuyên môn cấp huyện; các đồng chí lãnh đạo các xã, thị trấn; các trưởng đoàn, vận động viên, huấn luyện viên, trọng tài cùng đông đảo quần chúng nhân dân địa phương.

Sau 4 ngày tranh tài sôi nổi đã diễn ra 26 trận đấu hấp dẫn, gay cấn, thu hút đông đảo người hâm mộ đến xem và cổ vũ, giải Bóng chuyền nông dân “Bông lúa vàng” huyện Đakrông lần thứ III, năm 2015 đã chính thức khép lạivới chức vô địch thuộc về đội bóng chuyền thị trấn KrôngKlang.

Kết thúc giải, Ban Tổ chức đã trao Cờ và tiền thưởng 3.000.000 VNĐ cho Đội bóng chuyền thị trấn KrôngKlang đoạt chức vô địch; trao Cờ và tiền thưởng 2.500.000VNĐ cho đội á quân xã Mò Ó; trao Cờ và tiền thưởng 2.000.000 VNĐ cho mỗi đội đồng hạng 3 xã Triệu Nguyên và xã Tà Long; trao Cờ và tiền thưởng 1.500.000 VNĐ cho đội đoạt giải phong cách xã A Ngo.

Ngoài ra Ban Tổ chức cũng trao Cờ kèm tiền thưởng 300.000 VNĐ cho mỗi giải cá nhân đoạt các danh hiệu: Cầu thủ tấn công xuất sắc và chuyền hai xuất sắc thuộc về cầu thủ Hồ Văn Quỳnh và Hồ Văn Mãnh của đội bóng chuyền xã Mò Ó; cầu thủ libro xuất sắc và cầu thủ trẻ triển vọng thuộc về cầu thủ Lê Văn Đức và Hồ Trường Giang của đội bóng chuyền thị trấn KrôngKlang.

Có thể nói, việc tổ chức giải Bóng chuyền nông dân “Bông lúa vàng” huyện Đakrông lần thứ III, năm 2015 lần này là hoạt động hữu ích, thiết thực chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng và hướng tới kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam.Đồng thời là dịp để cán bộ, hội viên nông dânrèn luyện sức khỏe, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, đoàn kết gắn bó trong cộng đồng các dân tộc của các Hội nông dân trên địa bàn.

Bài; Ảnh: Phương Anh