Quảng Trị: Kết thúc giải Bóng chuyền truyền thống Tân Sở huyện Cam Lộ lần thứ VI, năm 2015

Thứ tư - 15/07/2015 14:13
Hôm qua ngày 14/7, huyện Cam lộ tổ chức bế mạc và trao thưởng giải Bóng chuyền truyền thống Tân Sở huyện Cam Lộ lần thứ VI, năm 2015.
Trận thi đấu chung kết giữa 2 đội bóng chuyền xã Cam Thành và xã Cam Tuyền

Sau 2 ngày tranh tài sôi nỗi, quyết liệt đã diễn ra các trận đấu hấp dẫn, gay cấn, thu hút đông đảo người hâm mộ đến xem và cổ vũ, giải Bóng chuyền truyền thống Tân Sở huyện Cam Lộ lần thứ VI, năm 2015 đã chính thức khép lại với chức vô địch thuộc về đội bóng chuyền xã Cam Thành.

Tham gia giải Bóng chuyền truyền thống Tân Sở lần này có 9 đội bóng đến từ các xã, thị trấn trên địa bàn, gồm: Cam  An, Cam Nghĩa, Cam Chính, Cam Thanh, Cam Thành, Cam Hiếu, Cam Tuyền, Cam Thủy và thị trấn Cam Lộ. Các đội bóng thi đấu theo thể thức đấu loại trực tiếp. Theo Ban Tổ chức, so với các giải năm trước, giải bóng chuyền năm nay số lượng đơn vị và vận động viên tham gia đông hơn, chất lượng chuyên môn của giải cũng được nâng lên nhờ các vận động viên tích cực tập luyện, tham gia thi đấu nhiệt tình, sôi nổi với nhiều trận đấu hay. Kết thúc giải Bóng chuyền truyền thốngTân Sở huyện Cam lộ lần thứ VI, năm 2015, Ban Tổ chức đã trao Cờ và tiền thưởng 3.000.000 VNĐ cho Đội bóng chuyền xã Cam Thành; trao Cờ và tiền thưởng 2.000.000VNĐ cho đội á quân xã Cam Tuyền; trao Cờ và tiền thưởng 1.500.000 VNĐ cho mỗi đội bóng đồng hạng 3 xã Cam Hiếu và xã Cam Chính.

Thông qua giải đấu lần này nhằm đẩy mạnh phong trào tập luyện thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe trong mọi tầng lớp nhân dân với phương châm “khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”… Với sự thành công của giải đấu đã trở thành hoạt động hữu ích, thiết thực chào mừng kỷ niệm 130 năm ngày Vua Hàm Nghi ban Chiếu Cần vương (13/7/1885-13/7/2015); kỷ niệm 51 năm ngày Đồng khởi Cùa (05/7/1964 - 05/7/2015) và chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng.

Bài; Ảnh: Phương Anh