Quảng Trị: Khai mạc giải Cầu lông công nhân, viên chức, lao động huyện Triệu Phong năm 2015

Thứ sáu - 17/07/2015 14:39
Ngày 16/7, Liên đoàn Lao động huyện Triệu Phong phối hợp với Trung tâm Thể dục Thể thao huyện tổ chức Khai mạc giải Cầu lông công nhân, viên chức, lao động năm 2015.
Các đồng chí lãnh đạo tặng hoa và cờ lưu niệm cho các đoàn về tham dự giải

Tới dự lễ khai mạc, về phía tỉnhcó đồng chí Hoàng Văn Tuân - Trưởng Ban Tuyên giáo-Nữ công, Liên đoàn Lao động tỉnh. Về phía huyện Triệu Phong có các đồng chí: Phan Quang Giải -UVTVHU, Phó Chủ tịch UBND huyện; Trần Khương Kham - UVTVHU, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy; Trần Bình Tuấn - HUV, Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin; Nguyễn Duy Ninh - Chủ tịch Liên đoàn Lao động; Tăng Minh Phước - Giám đốc Trung tâm Thể dục Thể thao; đại diện lãnh đạo cácphòng, ban, đơn vị của huyện; lãnh đạo các xã, trị trấn; các trưởng đoàn, huấn luyện viên, trọng tài cùng đông đảo quần chúng nhân dân địa phương.

Theo Ban Tổ chức, tham gia tranh tài tại giải Cầu lông công nhân, viên chức, lao động huyện Triệu Phong lần này có sự góp mặt của 24 đơn vị với hơn 120 vận động viên là cán bộ,công nhân, viên chức và người lao động thuộc Công đoàn cơ sở các cơ quan, đơn vị, trường học, lực lượng vũ trang, các doanh nghiệp trên địa bàn.

Thông qua giải đấu này sẽ góp phần thúc đẩy việc phát triển phong trào tập luyện môn Cầu lông trên địa bàn, khuyến khích đội ngũ cán bộ, công nhân, viên chứcvà ngườilao động thường xuyên tập luyện thể dục thể thao, rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại; nâng cao đời sống văn hóa tinh thần, tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh, góp phần nâng cao sức khoẻ, thể lực cho cán bộ, công nhânviên chức và người lao động. Thông qua giải nhằm đánh giá phong trào tập luyện thể dục thể thao của các đơn vị. Là dịp để đội ngũ cán bộ, công nhân, viên chức,lao động trên địa bàn mở rộng giao lưu, học hỏi, tạo mối đoàn kết để cùng nhau phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đồng thời, đây cũng là hoạt động thiết thực chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Triệu Phong lần thứ XIX, hướng tới chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Quảng Trị lần thứ XVI và Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng; kỷ niệm 70 năm Cách mạng Tháng tám và Quốc khánh 02/9 và 86 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam.

Các vận động viên tham gia thi đấu theo thể thức đấu loại trực tiếp một lần thua với 5 nội dung: Đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ phối hợp,giải sẽ kết thúc vào chiều ngày 17 tháng 7 năm 2015.

Bàì; Ảnh: Phương Anh