Sở VH,TT&DL phối hợp với Trường Cao đẳng Nghề Du lịch Huế tổ chức Lớp Nghiệp vụ Du lịch cho Lái Xe và nhân viên phục vụ

Thứ tư - 28/03/2012 20:46
Thực hiện chương trình công tác năm 2012,từ ngày 28 tháng 3 đến hết ngày 31 tháng 3 năm 2012, Sở VH,TT&DL Quảng Trị kết hợp với Trường Cao đẳng Nghề Du lịch Huế tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ du lịch cho lái xe và nhân viên phục vụ.

Lớp tập huấn lần này có gần 30 học viên là lái xe, nhân viên phục vụ trong ngành du lịch của tỉnh về tham dự.  Lớp  tập huấn sẽ được các giảng viên của Trường Cao đẳng Nghề Du lịch Huế, Lãnh đạo Sở VH,TT&DL Quảng Trị, Bệnh viên Đa khoa tỉnh Quảng Trị truyền đạt trong 04 ngày, thời lượng 40 tiết với các nội dung được học tập như: Tổng quan về Du lịch Quảng Trị, Kiến thức về Y tế, Kiến thức tiếng Anh, Kiến thức Lễ tân Văn hóa giao tiếp, Tâm lý và phong tục, tập quán của khách Du lịch. Đây là một trong những nội dung quan trọng nhằm đào tạo đội ngũ lái xe du lịch và nhân viên phục vụ trong ngành Du lịch Quảng Trị chưa có chúng chỉ được đào tạo để được cấp chứng chỉ trong đợt này nhằm phục vụ tốt trong hoạt động vận chuyển khách du lịch, đặc biệt là hoạt động phục vụ khách đến với Quảng Trị nhân dịp kỷ niệm các sự kiện lớn của tỉnh trong thời gian tới.

Tác giả bài viết: Võ Đình Long