Tết ấm cho trẻ em nghèo

Thứ bảy - 25/01/2014 09:33
Hưởng ứng Chương trình “Tình nguyện mùa Xuân năm 2014” do Tỉnh đoàn Quảng Trị phát động; Nhằm phát huy tinh thần tương thân tương ái " Lá lành đùm lá rách", " Lá rách ít đùm lá rách nhiều".
Tặng quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn

Ngày 21/01/2014, Chi đoàn cơ quan Văn phòng Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Quảng Trị tổ chức thăm, tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại huyện Đakrông và Hướng Hóa.

Món quà tuy không lớn với những cái cặp sách, tập vở… nhưng đã chia sẻ phần nào những khó khăn về vật chất và động viên tinh thần kịp thời để các em tiếp tục nỗ lực, cố gắng nhiều hơn nữa trong học tập cũng như có thêm niềm vui trước thềm xuân mới. “Một chiếc áo cũ bỏ đi của bạn có thể là chiếc áo đẹp nhất của một em nhỏ và các em học sinh nghèo vùng sâu vùng xa”.

Ngoài ra, Chi đoàn còn trao thêm 3 suất quà cho 3 em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở huyện Hướng Hóa do Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch nhận đỡ đầu bảo trợ.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Duyên

Từ khóa: lá rách