Thị trấn Cửa Việt: Đón gần 26 ngàn lượt khách du lịch

Thứ ba - 05/05/2015 20:33
Báo cáo từ UBND thị trấn Cửa Việt (huyện Gio Linh, Quảng Trị) cho biết, trong thời gian nghỉ lễ từ ngày 27/4 đến ngày 3/5/2015, địa phương đón khoảng từ 25-26 ngàn lượt khách đến tham quan, tắm biển, trong đó có cả khách trong tỉnh, trong nước và quốc tế.
Du khách đến tham quan, nghỉ dưỡng tại bãi tắm Cửa Việt

Cửa Việt được xác định là điểm nhấn phát triển du lịch của tỉnh Quảng Trị, là vùng động lực để tỉnh tiếp tục phát triển tuyến du lịch ven biển Cửa Tùng - Cửa Việt. Để khai thác tiềm năng, lợi thế của biển Cửa Việt, thị trấn Cửa Việt đã quy hoạch khu dịch vụ- du lịch rộng khoảng 100 ha với cơ sở hạ tầng khá hoàn chỉnh. Đặc biệt, bờ biển dài 3.000m có bãi cát mịn, sạch đẹp là điểm đến lý tưởng cho du khách vào mùa hè. Bên cạnh đó, địa phương đã có nhiều giải pháp nhằm đảm bảo an toàn cho du khách khi đến tham quan, nghỉ dưỡng tại đây.

Được biết, tỷ trọng ngành thương mại, du lịch, dịch vụ của thị trấn Cửa Việt hàng năm chiếm khoảng 31% trong cơ cấu kinh tế của địa phương, góp phần giải quyết việc làm cho hàng trăm lao động nông thôn.

Nguồn tin: baoquangtri.vn