Giao lưu "Vì một cộng đồng không có bạo lực gia đình" nhân kỷ niệm Ngày gia đình Việt Nam 28/6/2014

Thứ năm - 26/06/2014 10:29
Sáng ngày 26/6/2014 tại Phòng Văn hóa - Thông tin huyện Hướng Hóa, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh tổ chức buổi giao lưu "Vì một cộng đồng không có bạo lực gia đình" nhân kỷ niệm Ngày gia đình Việt Nam 28/6/2014.
Đ/c: Nguyễn Huy Hùng Phó Giám đốc Sở VHTT&DL phát biểu tại buổi giao lưu

Đến tham dự buổi giao lưu có đại diện lãnh đạo UBND tỉnh; Ban tuyên giáo, Ban dân vận Tỉnh ủy; UBMTTQVN tỉnh; Ban vì sự tiến bộ của phụ nữ tỉnh; Sở Lao động, Thương binh và Xã hội; Phòng Văn hóa- Thông tin, Hội LHPN của 9 huyện, thị, thành phố; lãnh đạo các Ban, ngành, đoàn thể huyện Hướng Hóa; các xã Tân Liên, Tân Hợp, xã Húc, Hướng Tân, Thị trấn Khe sanh cùng với sự tham gia đông đảo các tầng lớp nhân dân trên địa bàn huyện.

Với các tiểu phẩm, phóng sự về bạo lực tinh thần - cưỡng ép tảo hôn, bạo lực về thể xác, bạo lực về kinh tế; trực tiếp giao lưu với các khách mời đại diện các thành phần là các cặp vợ chồng, các cháu học sinh, cán bộ, công chức, lực lượng công an, hội viên phụ nữ, cán bộ tư pháp, chính quyền địa phương, đơn vị....đã tạo cho buổi tọa đàm thêm phần hấp dẫn, sôi nổi, hào hứng.

Buổi giao lưu đã góp phần tuyên truyền cho đội ngũ cán bộ, hội viên phụ nữ và cộng đồng nâng cao nhận thức về đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của nhà nước liên quan đến công tác phòng, chống bạo lực gia đình, tăng thêm trách nhiệm để xây dựng "Một cộng đồng không có bạo lực gia đình" hướng đến mục tiêu gia đình no ấm, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc.

Các khách mời tại chương trình giao lưu

Bài, ảnh: Nguyễn Thị Huyền