Triển lãm Mỹ thuật "Cao nguyên đại ngàn"

Thứ hai - 08/12/2014 03:55
Ngày 07/12/2014, tại thị trấn Lao Bảo, huyện Hướng Hóa, Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh QUảng Trị tổ chức lễ kỷ niệm 63 năm Ngày truyền thống ngành Mỹ thuật Việt Nam (10/12/1951 - 10/12/2014) và chào mừng Đại hội đại biểu Hội Mỹ thuật Việt Nam lần thứ VIII.
Lễ cắt băng khai mạc Triển lãm Mỹ thuật "Cao nguyên đại ngàn"

Triển lãm trưng bày, giới thiệu 30 bức tranh, được vẽ bằng nhiều chất liệu như: Sơn dầu, sơn mài, Acrylic, tổng hợp…Gây ấn tượng mạnh nhất cho người xem chính là những hình ảnh: “Đường về bản”,Bóng núi”, “Bên mái nhà sàn”, “Mùa lễ Hội”, “Nơi đại ngàn”… Được biết, tác giả Lê Cảnh Oánh hiện là giáo viên trường Trung học cơ sở Hướng Tân (Hướng Hóa). Đây là triển lãm đầu tiên của Nhà giáo Lê Cảnh Oánh.

Rộn ràng Tây nguyên

Tin; ảnh: THANH THỌ- VĂN THANH