Triệu Phong: Khai mạc trại sáng tác ca khúc “Đất và Người Triệu Phong”

Thứ ba - 10/02/2015 08:32
Ngày 6/2/2015, UBND huyện Triệu Phong phối hợp với Hội VHNT tỉnh Quảng Trị tổ chức khai mạc Trại sáng tác ca khúc với chủ đề " Đất và Người Triệu Phong" năm 2015.

Năm 2009, huyện Triệu Phong đã phối hợp với Hội VHNT tỉnh Quảng Trị tổ chức Trại sáng tác âm nhạc lần thứ nhất. Từ trại sáng tác này đã cho ra đời 11 ca khúc đặc sắc về mảnh đất và con người Triệu Phong.

Trại sáng tác âm nhạc " Đất và Người Triệu Phong" lần này bên cạnh việc tự do tìm kiếm, lựa chọn đề tài và phong cách thể hiện, đáp ứng yêu cầu tuyên truyền thực hiện nhiệm vụ chính trị của địa phương, đặc biệt các tác phẩm sáng tác nhằm phục vụ nhu cầu đời sống tinh thần của nhân dân huyện Triệu Phong trong quá trình chiến đấu, xây dựng, lao động, học tập, cổ vũ phong trào thi đua yêu nước, phong trào đoàn kết chung tay xây dựng nông thôn mới, thực hiện thằng lợi các Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, góp phần xây dựng quê hương Triệu Phong ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Tác giả bài viết: Võ Lan Anh