Triệu phong : Hưởng ứng ngày Quốc tế Hạnh phúc

Thứ tư - 19/03/2014 19:56
Thực hiện chủ trương của Đảng, Nhà nước, trên cơ sở xác định mục tiêu hướng tới con người, cho con người và vì con người. Trong những năm qua, Huyện Triệu Phong đã nỗ lực nâng cao chất lượng cuộc sống, xây dựng xã hội công bằng, phát triển bền vững nhằm đem lại hạnh phúc cho người dân trên địa bàn.

Với các chương trình, hoạt động đã được tổ chức đồng bộ, toàn diện trên mọi lĩnh vực KT-XH, có ý nghĩa nhân văn và được thực hiện một cách thường xuyên, liên tục. Nhờ đó, đời sống kinh tế được cải thiện rõ nét, mức sống được nâng cao; sức khỏe nhân dân bước đầu được bảo đảm; nhu cầu học tập của người dân được đáp ứng. Hệ thống cơ sở vật chất phục vụ nhu cầu văn hóa tinh thần của người dân được nâng lên,  góp phần xây dựng một xã hội hạnh phúc.

Hưởng ứng “Ngày Quốc tế hạnh phúc 20/3” của Liên hiệp quốc nói chung và chủ đề “Yêu thương và chia sẻ” năm 2014 nói riêng. Trong thời gian đến, huyện Triệu Phong sẽ tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền, nâng cao nhận thức cho các cấp, các ngành, các địa phương, đơn vị và các tầng lớp nhân dân về lịch sử, ý nghĩa của Ngày Quốc tế hạnh phúc; các chính sách, pháp luật của Đảng, Nhà nước về an sinh xã hội, xây dựng gia đình no ấm, tiến bộ, hạnh phúc; các hoạt động xây dựng gia đình hạnh phúc, cộng đồng hạnh phúc; phê phán những biểu hiện, hành vi bạo lực gia đình, vi phạm pháp luật về gia đình; khuyến khích mọi cá nhân, tổ chức, cộng đồng có hành động tích cực đem lại hạnh phúc cho người thân, gia đình, cộng đồng. Đồng thời, tiếp tục phát triển toàn diện các lĩnh vực KT-XH, nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho nhân dân, góp phần hướng tới mục tiêu tạo ra môi trường sống, làm việc hạnh phúc. 

Tác giả bài viết: Lan Anh

 Từ khóa: con người

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

niềng răngniềng răng không mắc cài, ,giày nam công sở, Phẫu thuật hàm hôNâng mũi bọc sụnbấm mí hàn quốcTour du lịch miền tây,Nâng mũi cấu trúc S LineNâng mũi Hàn Quốc bọc sụnchậm kinh nguyệt ,Bệnh viện thẩm mỹphẫu thuật hàm mómcách làm đẹp da mặtthẩm mỹ viện uy tíntiếng anh a2thuốc liền sẹo tốt nhấtlikewatch.com - Đồng hồ tự động,bệnh đái tháo đường, thi bằng lái xe máy, tour du lich thai lan , Chung cư 378 Minh Khai, ca phe nguyen chat, du lich singapore, du lich thai lan gia re, dich vu lam visatăng like ảnh facebookflamingo forest in the sky,hàng nhật xách tay, du lịch thái lan 2017, stud 100, Đại học Duy Tân, du lịch, ket qua.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây