UBND tỉnh Quảng Trị đồng ý chủ trương xây dựng Tổ hợp trung tâm thương mại, vui chơi giải trí tại thành phố Đông Hà

Thứ ba - 19/04/2016 08:58
UBND tỉnh Quảng Trị vừa có văn bản số 1298/UBND-CN đồng ý chủ trương xây dựng Tổ hợp trung tâm thương mại, vui chơi giải trí tại thành phố Đông Hà theo đề xuất của Tập đoàn Vingroup – Công ty CP.
Thành phố Đông Hà

Theo đó, ngày 14/4/2016, Tập đoàn Vingroup – Công ty CP có văn bản 301/2016/CV-VGR-PTDA về việc đề xuất chấp thuận cho phép nghiên cứu thực hiện dự án đầu tư xây dựng Tổ hợp trung tâm thương mại, khách sạn, nhà phố thương mại Shophouse tại thành phố Đông Hà. Quy mô dự án có tổng mức đầu tư khoảng 600 tỷ đồng.

Xét thấy việc đầu tư xây dựng Tổ hợp Trung tâm này sẽ hình thành một trung tâm mua sắm, vui chơi giải trí nhằm phục vụ thiết thực cho nhân dân trên địa bàn thành phố Đông Hà nói riêng, nhân dân toàn tỉnh và du khách tham quan du lịch nói chung; đồng thời tạo điểm nhấn cho kiến trúc đô thị thành phố Đông Hà , góp phần đưa thành phố Đông Hà lên đô thị loại II trước năm 2020; UBND tỉnh đồng ý chủ trương để Tập đoàn Vingroup – Công ty CP nghiên cứu thực hiện dự án đầu tư tại khu đất hiện trạng là UBND thành phố Đông Hà, số 01 đường Huyền Trân Công Chúa, thành phố Đông Hà.

Theo Luật Đầu tư, dựa án đầu tư nói trên thuộc danh mục ngành nghề ưu đãi đầu tư và thẩm quyền quyết định chủ trương đầu tư đối với dự án thuộc UBND tỉnh Quảng Trị.

Nguồn tin: quangtri.gov.vn