UBND tỉnh làm việc với Công ty Cổ phần Du lịch Đường Việt

Thứ bảy - 07/11/2015 10:47
(Web Quảng Trị) Ngày 5/11/2015, UBND tỉnh Quảng Trị tổ chức buổi làm việc với Công ty CP Du lịch Đường Việt để giới thiệu đầu tư một số dự án xây dựng khách sạn, khu nghỉ dưỡng ven biển Cửa Tùng- Cửa Việt, xây dựng khu dịch vụ- du lịch Trường Sơn. Tham dự có các đồng chí: Nguyễn Đức Chính, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Mai Thức, UVTVTU, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đại diện lãnh đạo các sở ngành, đơn vị liên quan và Văn phòng UBND tỉnh.
UBND tỉnh làm việc với Công ty Cổ phần Du lịch Đường Việt

Tại buổi làm việc, Trung tâm xúc tiến Du lịch tỉnh đã giới thiệu quy hoạch chi tiết về các khu du lịch như: Khu du lịch Cửa Tùng, khu dịch vụ- du lịch tuyến Cửa Tùng- Cửa Việt, khu dịch vụ du lịch tuyến Cửa Tùng- Vịnh Mốc, khu dịch vụ - du lịch tổng hợp Cang Gián, khu dịch vụ - du lịch Vĩnh Thái, khu dịch vụ- du lịch Trường Sơn…

Sau khi nghe ý kiến phát biểu của đại diện Công ty Cổ phần du lịch Đường Việt về mong muốn đầu tư phát triển du lịch tại Quảng Trị, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Chính cũng đã đã gợi ý thêm một số địa điểm để công ty lựa chọn như khu du lịch biển Cửa Tùng - Cửa Việt, khu du lịch cộng đồng ở Đakrông với suối nước nóng Klu ở huyện Đakrông, hang động Brai ở huyện Hướng Hóa. Đồng chí cho rằng, nếu Công ty Cổ phần du lịch Đường Việt đầu tư xây dựng tại Khu du lịch Cửa Việt hệ thống resort có quy mô tương xứng để phát triển du lịch thì UBND tỉnh sẵn sàng tạo điều kiện cấp đất và hỗ trợ tối đa các thủ tục cho đơn vị. Trước mắt, đồng chí đề nghị Công ty khảo sát chọn địa điểm phù hợp, lập kế hoạch đầu tư trình UBND tỉnh phê duyệt.

Sau buổi làm việc, Công ty Cổ phần du lịch Đường Việt đã đi khảo sát một số địa điểm để có sự lựa chọn và quyết định đầu tư.

Tác giả bài viết: Hồng Hà

Từ khóa: ubnd tỉnh