Vận động viên Hồ Thị Lý tỉnh Quảng Trị giành huy chương đồng tại Giải Rowing châu Á 2015

Thứ năm - 28/05/2015 21:09
Vừa qua, Giải Rowing châu Á được diễn ra tại Singapore với sự tham dự của 229 VĐV đến từ 13 quốc gia và vùng lãnh thổ tranh tài ở 18 nội dung. Việt Nam tham dự giải lần này với 26 VĐV thi đấu với 17/18 nội dung.
VĐV Hồ Thị Lý đoạt huy chương đồng tại giải Rowing châu Á 2015

Kết thúc giải đội tuyển Rowing Việt Nam đã xuất sắc giành được 8 HCV, 4 HCB, 3 HCĐ xếp thứ nhất toàn đoàn. Trong đó, vận động viên Hồ Thị Lý tỉnh Quảng Trị đã thi đấu xuất sắc giành được 01 HCĐ ở cự ly 1000m thuyền đơn hạng nhẹ.

Với thành tích nói trên, vận động viên Hồ Thị Lý đã góp sức đưa Đội tuyển đua thuyền Rowing Việt Nam giành vị trí thứ nhất toàn đoàn tại giải Vô địch đua thuyền châu Á 2015 - thành tích tốt nhất từ trước tới nay của Hồ Thị Lý ở đấu trường thể thao lớn nhất châu lục và em rất vinh dự được Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch gọi vào đội tuyển quốc gia tham dự SEA Games 28.

Đây không chỉ là niềm tự hào của thể thao Quảng Trị mà còn là động lực để giúp Hồ Thị Lý tiếp tục thi đấu thành công tại Đại hội Thể thao Đông Nam Á được tổ chức tại Singapore sắp tới.

Bài; Ảnh: Trương Thanh Tuấn