Vận động viên Lê Thị Bé một nhân tố mới của thể thao Quảng Trị

Thứ năm - 20/03/2014 21:59
Nhằm đánh giá, kiểm tra lực lượng vận động viên trước khi tham dự Đại hội TDTT toàn quốc lần thứ VII được tổ chức vào tháng 12 tại thành phố Nam Định. Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Quảng Trị đã cử đoàn vận động viên tham dự giải Lặn vô địch Quốc gia năm 2014 tại thành phố Huế, giải lần này được tổ chức ở bể 25m từ ngày 16-19/3/2014 với sự tham dự của 165 VĐV đến từ 13 tỉnh, thành, ngành trong cả nước.
Đ/c  Nguyễn Huy Hùng - Phó Giám đốc Sở VHTTDL Quảng Trị trao huy chương vàng  cho vận động viên Lê Thị Bé
Đ/c Nguyễn Huy Hùng - Phó Giám đốc Sở VHTTDL Quảng Trị trao huy chương vàng cho vận động viên Lê Thị Bé

Kết thúc giải, vận động viên Lê Thị Bé - sinh năm 1995 của đoàn Thể thao tỉnh Quảng Trị đã xuất sắc giành được 02 huy chương vàng và 01 huy chương bạc ở các nội dung 50m, 200m và 100m Chân vịt đôi. Điều đặc biệt kình ngư Lê Thị Bé đã phá kỷ lục Quốc gia ở nội dung 200m chân vịt đôi với thành tích 1'51"38. Đây là kết quả xuất sắc nhất từ trước đến nay môn Lặn của tỉnh Quảng Trị.

Hy vọng kình ngư Lê Thi Bé sẽ tiếp tục đóng góp những thành tích cao hơn cho phong trào thể thao tỉnh nhà trong thời gian tới.

Bài; Ảnh: Lê Đỗ Như Hoài

Từ khóa: tham dự