Xã Triệu Ái, huyện Triệu Phong: Tổ chức các hoạt động văn nghệ, thể dục thể thao mừng Đảng, mừng xuân

Thứ bảy - 25/01/2014 09:09
Nhân kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2014), tối 22/01 tại tiền sảnh UBND xã Triệu Ái, chính quyền địa phương tổ chức đêm liên hoan văn nghệ với chủ đề “Lời ca mừng Đảng, mừng xuân”.
Trận giao hữu bóng chuyền giữa các đơn vị đóng trên địa bàn xã Triệu Ái

Tham gia biểu diễn đêm văn nghệ có gần 100 diễn viên không chuyên đến từ 4 đơn vị đóng trên địa bàn gồm xã Đoàn Triệu Ái, Trạm Ra đa C54, Trạm biến áp 220 KV Đông Hà và công an trại giam Nghĩa An. Các ca khúc được các diễn viên biểu diễn tập trung vào chủ đề ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ kính yêu và mùa xuân của quê hương đất nước.

Trước đó, xã Triệu Ái cũng đã tổ chức giao hữu bóng chuyền giữa 4 đơn vị nói trên.

Qua các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao nhằm rèn luyện sức khỏe, động viên tinh thần và tạo khí thế thi đua sôi nổi trong đông đảo cán bộ và nhân dân trên địa bàn.

Tác giả bài viết: Phan Thị Lĩnh