Bãi biển Mỹ Thủy nhộn nhịp những ngày đầu mùa hè

Thứ hai - 19/06/2017 09:11
Bãi biển Mỹ Thủy thuộc xã Hải An, huyện Hải Lăng, Quảng Trị; nằm cách Quốc lộ 1A khoảng 14 km về phía Đông; là bãi biển có bãi cát trắng dài, phẳng mịn và sạch, nước trong xanh, mang trong mình đầy vẻ nguyên sơ với sự duyên dáng đến kỳ lạ.
Rất đông du khách về tắm biển Mỹ Thủy
Sau một năm ảnh hưởng do sự cố môi trường biển, không khí nhộn nhịp, sôi động tại bãi tắm Mỹ Thủy đã trở lại; số lượng du khách gần xa tìm về bãi biển Mỹ Thủy để tắm biển trong thời gian gần đây ngày càng nhiều, nhất là vào các dịp lễ, ngày nghĩ cuối tuần, dịp tết Đoan ngọ và đặc biệt là vào những ngày đầu mùa hè thời tiết nắng nóng; đây là tín hiệu vui mừng cho người dân vùng biển và tiếp tục phát huy tiềm năng kinh tế biển trong thời gian tới.
Để đón du khách mùa hè, xã Hải An đã tổ chức đợt ra quân dọn dẹp vệ sinh môi trường khu vực bãi tắm Mỹ Thủy và nhiều nơi khác trên địa bàn xã nhằm tạo cảnh quan môi trường sạch đẹp và thuận lợi cho du khách đến tắm biển, các quán kinh doanh dịch vụ ăn uống được đầu tư, nâng cấp để phục vụ du khách.
Đến với Mỹ thủy du khách còn được thưởng thức các món hải sản tươi ngon từ biển cả do người dân mới đánh bắt gần bờ vào nên rất tươi ngon như mực, ghẹ, cá…và các đặc sản của vùng đất Hải Lăng như Bánh lọc Mỹ Chánh, nước mắm Mỹ Thủy…với sự phục vụ chu đáo nhiệt tình, thân thân hiếu khách, giá cả phải chăng. Nếu một lần đến Quảng Trị vào những ngày nắng hè, bạn đừng bỏ lỡ cơ hội ghé thăm bãi tắm Mỹ Thủy rất tuyệt vời này nhé.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Vân