Du lịch biển Cửa Việt sôi động trở lại

Thứ tư - 22/03/2017 08:15
Sự việc hải sản chết bất thường ở các vùng biển miền Trung ảnh hưởng nghiêm trọng đến mọi mặt đời sống kinh tế - xã hội của nhân dân trong tỉnh. Các bãi biển Cửa Tùng, Cửa Việt, Mỹ Thủy, Triệu Lăng... hầu như vắng bóng khách du lịch cũng như khách địa phương đến nghỉ dưỡng, tắm biển, thưởng thức hải sản. Tuy nhiên, trong những ngày gần đây, lượng khách tại các bãi biển trong tỉnh tăng đáng kể, trong đó phải kể đến lượng khách tăng đột biến tại biển Cửa Việt.
Cửa Việt thu hút lượng khách khá đông
Theo ghi nhận của nhóm phóng viên trong chiều 19/3/2016, tại bãi biển Cửa Việt, đã có hàng trăm lượt khách đến Cửa Việt hóng gió, tắm biển, chơi các trò chơi thể thao, chụp ảnh ngoại cảnh và thưởng thức hải sản. Đây là tín hiệu đáng mừng cho ngành du lịch tỉnh nhà.
Các bạn học sinh về biển Cửa Việt chụp hình lưu niệm
Bãi biển Cửa Việt nổi tiếng với những dãi cát trải dài phẳng mịn, nước biển trong xanh, bãi tắm thoai thoải. Khu dịch vụ du lịch Cửa Việt được xác định là điểm nhấn phát triển du lịch của tỉnh Quảng Trị, là vùng động lực để tỉnh tiếp tục phát triển tuyến du lịch ven biển Cửa Tùng - Cửa Việt để hình thành tam giác du lịch biển, đảo Cửa Tùng - Cửa Việt - Cồn Cỏ.
Trời đã xế chiều nhưng vẫn có rất đông bạn trẻ chơi đùa trên bãi biển
Hy vọng trong thời gian không xa, với những dự án đầu tư cơ sở hạ tầng du lịch, dự án xây dựng sân golf, xây dựng khu nghỉ dưỡng sinh thái cao cấp tại khu vực này, Cửa Việt sẽ là điểm đến hấp dẫn thu hút lượng lớn khách du lịch trong và ngoài tỉnh.

Tác giả bài viết: Ngô Thị