Khai trương mùa du lịch biển Cửa Tùng năm 2017

Thứ sáu - 28/04/2017 15:58
Ngày 27/4/2017, tại khu du lịch bãi tắm Cửa Tùng, UBND huyện Vĩnh Linh đã tổ chức khai trương mùa du lịch biển Cửa Tùng năm 2017.
Tiết mục văn nghệ chào mừng tại Lễ khai trương
Đến dự buổi lễ có các đồng chí lãnh đạo Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch; các phòng chức năng thuộc Sở và Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch; Lãnh đạo huyện uỷ, UBND huyện, các phòng ban của huyện, đại diện UBND các xã, thị trấn, UBND thị trấn Cửa Tùng, bà con tiểu thương kinh doanh dịch vụ tại bãi tắm và đông đảo du khách.
Huyện Vĩnh Linh có bờ biển dài gần 40km với rất nhiều bãi tắm đẹp, trong đó bãi tắm Cửa Tùng từng được mệnh danh là "Nữ hoàng của các bãi tắm".Với vẻ đẹp tự nhiên vốn có nên bãi tắm Cửa Tùng đã trở thành một trong những địa chỉ tắm biển và nghỉ dưỡng lý tưởng của nhiều du khách thập phương. Sau một năm bị ảnh hưởng bởi sự cố môi trường biển, đến nay biển Cửa Tùng đã hồi sinh trở lại, du khách đã về với Cửa Tùng cùng tắm biển, vui chơi, giải trí và thưởng thức các loại hải sản.
Phát biểu tại buổi lễ, Ông Trần Hữu Hùng - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Vĩnh Linh khẳng định, với những nỗ lực của các cấp chính quyền, cộng đồng doanh nghiệp và và con tiểu thương kinh doanh dịch vụ tại bãi tắm, hy vọng Cửa Tùng sẽ đón một mùa du lịch nhiều thành công, thu hút nhiều du khách gần xa về với biển.
image003
Ông Trẫn Hữu Hùng – Chủ tịch UBND huyện Vĩnh Linh đánh trống khai trương mùa du lịch biển năm 2017
image005
Du lịch biển Cửa Tùng đang dần khôi phục
Lễ khai trương mùa du lịch bãi tắm Cửa Tùng năm 2017 là một hoạt động có ý nghĩa nhằm lấy lại vị thế và thương hiệu của một bãi tắm được mệnh danh là "Nữ hoàng của các bãi tắm".

Tác giả bài viết: Ngô Thị

niềng răngniềng răng không mắc càiPhẫu thuật hàm hôNâng mũi bọc sụnbấm mí hàn quốcTour du lịch miền tây,Nâng mũi cấu trúc S LineNâng mũi Hàn Quốc bọc sụnBệnh viện thẩm mỹphẫu thuật hàm mómcách làm đẹp da mặtthẩm mỹ viện uy tíntiếng anh a2thuốc liền sẹo tốt nhấtlikewatch.com - Đồng hồ tự động,bệnh đái tháo đường, thi bằng lái xe máy, tour du lich thai lan , ca phe nguyen chat, du lich singapore, du lich thai lan gia re, dich vu lam visaTaxi nội bài phương long, tăng like ảnh facebook,flamingo forest in the sky,Khử mùi hôi vùng kín, hàng nhật xách tay, chậm kinh nguyệt , du lịch thái lan 2017, stud 100, Đại học Duy Tân, du lịch, ket qua.