Đắk Lắk tổ chức Chương trình biểu diễn văn hóa Cồng chiêng phục vụ nhân dân và du khách

Thứ sáu - 04/08/2017 09:00
Từ tháng 7/2017 đến hết tháng 12/2017, Đắk Lắk tổ chức Chương trình biểu diễn văn hóa Cồng chiêng phục vụ Nhân dân địa phương và du khách.
Cồng chiêng Tây Nguyên (Ảnh: Internet)
Chương trình có sự tham gia, biểu diễn của Đoàn Ca múa Dân tộc tỉnh Đắk Lắk, các đội văn nghệ cồng chiêng đến từ các buôn, làng của các huyện, thị xã, thành phố và các đơn vị hoạt động biểu diễn nghệ thuật truyền thống trên địa ban tỉnh.
Chương trình góp phần bảo tồn và phát huy giá trị “Không gian văn hóa cồng chiêng Tây Nguyên” – Di sản văn hóa phi vật thể đại diện của nhân loại, làm đa dạng, phong phú thêm sản phẩm du lịch góp phần thúc đẩy du lịch Việt Nam nói chung và du lịch tỉnh Đắk Lắk nói riêng.
Theo đó, Chương trình sẽ được tổ chức định kỳ vào lúc 20h00’ thứ Bảy tuần thứ 2 và tuần cuối tháng (02 kỳ/tháng, tổ chức từ tháng 7/2017 đến hết tháng 12/2017) tại Biệt điện Bảo Đại, địa chỉ số 02, đường Y Ngông, phường Tân Tiến, thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk. Kỳ 1 và khai trương Chương trình sẽ được tổ chức vào 20h00’ thứ Bảy, ngày 15/7/2017.
Hy vọng Chương trình sẽ thu hút sự quan tâm, ủng hộ của nhân dân và du khách gần xa, nhằm góp phần đưa “Không gian văn hóa cồng chiêng Tây Nguyên” đến gần hơn với công chúng.
TTTTXTDL Quảng Trị