Quảng Nam phát động Cuộc thi ảnh du lịch lần thứ II

Thứ sáu - 04/08/2017 09:02
Từ ngày 01/7/2017 – 30/11/2017, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Quảng Nam tổ chức Cuộc thi ảnh du lịch lần thứ II.
Bãi đá ngoài khu vực Chùa Hang - Lý Sơn – Quảng Nam (Ảnh: NTMP)
Đây là hoạt động nhằm tuyên truyền, quảng bá du lịch Quảng Nam thông qua các tác phẩm nhiếp ảnh; Tạo hoạt động tương tác gắn kết giữa du khách và các điểm đến; đồng thời, tạo sân chơi cho các nhiếp ảnh gia, du khách ghi lại những khoảnh khắc đẹp về con người, vùng đất Quảng Nam.
Đối tượng tham gia bao gồm tất cả mọi công dân, các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp và không chuyên, du khách trong nước và quốc tế.
Nội dung ảnh dự thi về những khoảnh khắc Festival Di sản Quảng Nam lần thứ VI – 2017; Vẻ đẹp di sản văn hóa thế giới: Hội An, Mỹ Sơn và các tháp Chăm tại Quảng Nam; Biển, đảo và sông nước Quảng Nam; Khám phá miền núi phía Tây Quảng Nam; Trải nghiệm làng quê, làng nghề truyền thống Quảng Nam; Du lịch phía Nam Quảng Nam; Ẩm thực và lễ hội Quảng Nam.
Ảnh dự thi có định dạng file JPEG, BMP hoặc GIF, độ phân giải 300DPI, dung lượng từ 1Mb trở lên. Ảnh xử lý kỹ thuật photoshop hay phần mền chỉnh sửa độ sáng được chấp nhận, nhưng không làm thay đổi bố cục, nội dung ảnh. Mỗi cá nhân gửi tối đa 7 ảnh dự thi/tháng, không chấp nhận ảnh đã đạt giải trong các cuộc thi khác.
Cơ cấu giải thưởng bao gồm: Giải do độc giả bình chọn; Giải do Ban Giám khảo chấm chọn và Giải thưởng cho người có bình luận về ảnh dự thi hay nhất với tiền mặt, voucher các tour du lịch hấp dẫn tại Thái Lan hoặc Quảng Nam dành cho 2 người.
Tác giả gửi ảnh cho Ban tổ chức bằng cách truy cập vào website du lịch Quảng Nam: www.quangnamtourism.com và vào banner Cuộc thi ảnh du lịch Quảng Nam; Đăng nhập tài khoản facebook (bên góc phải trên website), sau đó vào mục Gửi ảnh dự thi, điền đầy đủ thông tin theo mẫu và gửi ảnh. Sau khi nhận được thông tin của người dự thi, Ban tổ chức xem xet, đăng tải tác phẩm dự thi trên website cuộc thi ảnh.
Người tham gia bình chọn truy cập website du lịch Quảng Nam www.quangnamtourism.com và vào banner cuộc thi ảnh du lịch Quảng Nam; Đăng nhập tài khoản facebook, vào mục Xem và bình chọn các ảnh mình yêu thích.
Người tham gia bình luận truy cập website du lịch Quảng Nam www.quangnamtourism.com; Đăng nhập tài khoản facebook và like hoặc bình luận trực tiếp bên dưới những ảnh dự thi.
Thông tin chi tiết về Cuộc thi ảnh du lịch Quảng Nam lần thứ II – 2016, vui lòng truy cập tại website www.quangnamtourism.com hoặc liên hệ Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch Quảng Nam, số 47 Phan Châu Trinh, thành phố Hội An, tỉnh Quảng Nam, điện thoại: 0235.3916961, hoặc di động: 0905738082 (gặp chị Tâm), email tamdulich@gmail.com.
                                                                   TTTTXTDL Quảng Trị