Quảng Trị: Chấp thuận chủ trương đầu tư dự án khách sạn và sân tập golf tại Cửa Việt.

Thứ năm - 11/05/2017 15:01
Ngày 05/5/2017, UBND tỉnh Quảng Trị có Công văn số 1836/UBND-TN chấp thuận chủ trương cho Công ty Cổ phần phát triển quan hệ Việt Nhật nghiên cứu đầu tư dự án khách sạn và sân tập golf tại Khu Dịch vụ - Du lịch Cửa Việt.
Khu dịch vụ - du lịch Cửa Việt
Khu dịch vụ - du lịch Cửa Việt thuộc thị trấn Cửa Việt, huyện Gio Linh, tỉnh Quảng Trị, được phê duyệt quy hoạch chi tiết với tổng diện tích 141,7ha. Đây là khu du lịch động lực để phát triển tuyến du lịch Biển đảo Cửa Tùng – Cửa Việt – Đảo Cồn Cỏ. Với điều kiện thiên nhiên ưu đãi không chỉ là một bãi tắm đẹp với bờ cát trắng rộng, phẳng, mặt nước trong xanh, Cửa Việt còn có vị trí gần với trung tâm thành phố Đông Hà, nằm trên trục đường xuyên Á và Hành lanh kinh tế Đông – Tây đang thu hút các nguồn lực đầu tư cũng như kết nối các khu kinh tế, cụm dịch vụ - du lịch để phát triển thành một trung tâm kinh tế biển đa ngành, đa nghề ở phí Đông của tỉnh Quảng Trị.

Với tiềm năng, lợi thế của vùng biển Cửa Việt và kết cấu hạ tầng, kỹ thuật đồng bộ, khá hiện đại, đến thời điểm này Khu dịch vụ Du lịch Cửa Việt đã có các dự án đầu tư xây dựng các tổ hợp nghỉ dưỡng, du lịch sinh thái biển, trung tâm hoạt động văn hóa, thể thao, các loại hình kinh doanh, dịch vụ với tổng mức đăng ký đầu tư trên 800 tỷ đồng của các nhà đầu tư trong và ngoài tỉnh, trong đó, đã có một số dự án quy mô đã đưa vào sử dụng.

Bãi biển Cửa Việt

Việc Công ty Cổ phần phát triển quan hệ Việt Nhật đầu tư xây dựng dự án khách sạn và sân tập golf sẽ đáp ứng được nhu cầu của du khách cũng như phục vụ các sự kiện quy mô được tỏ chức tại đây, đồng thời tạo nguồn thu cho tỉnh nhà trong những năm tới.

Tác giả bài viết: Nguyễn Hải Quang

niềng răngniềng răng không mắc càiPhẫu thuật hàm hôNâng mũi bọc sụnbấm mí hàn quốcTour du lịch miền tây,Nâng mũi cấu trúc S LineNâng mũi Hàn Quốc bọc sụnBệnh viện thẩm mỹphẫu thuật hàm mómcách làm đẹp da mặtthẩm mỹ viện uy tíntiếng anh a2thuốc liền sẹo tốt nhấtlikewatch.com - Đồng hồ tự động,bệnh đái tháo đường, thi bằng lái xe máy, tour du lich thai lan , ca phe nguyen chat, du lich singapore, du lich thai lan gia re, dich vu lam visaTaxi nội bài phương long, tăng like ảnh facebook,flamingo forest in the sky,Khử mùi hôi vùng kín, hàng nhật xách tay, chậm kinh nguyệt , du lịch thái lan 2017, stud 100, Đại học Duy Tân, du lịch, ket qua.