Đại hội Chi bộ Ban Quản lý Di tích tỉnh Quảng Trị

Thứ tư - 14/06/2017 21:15
Chiều ngày 13/6/2017, Chi bộ Ban Quản lý Di tích tỉnh Quảng Trị tiến hành Đại hội lần thứ VII, nhiệm kỳ 2017 – 2020.
Đ/c Nguyễn Văn Chiến - Bí thư ĐU, Phó Giám đốc Sở VHTTDL phát biểu chỉ đạo Đại hội
Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Văn Chiến - Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Quảng Trị (VHTTDL); các đồng chí Thường vụ Đảng ủy, Ban Giám đốc Sở VHTTDL; đại diện Công đoàn ngành, Hội Cựu chiến binh; đại diện cấp ủy các Chi bộ thuộc Sở; lãnh đạo Ban Quản lý Di tích tỉnh và 25 đồng chí đảng viên trong Chi bộ Ban Quản lý Di tích tỉnh.
    Đ/c Nguyễn Huy Hùng – Phó Bí thư ĐU, Phó Giám đốc phụ trách Sở VHTTDL
  tặng hoa chúc mừng cấp ủy Chi bộ BQL Di tích tỉnh nhiệm kỳ 2017 - 2020
Đại hội diễn ra với tinh thần thẳng thắn, cởi mở và dân chủ cao. Đại hội đã thông qua báo cáo kết quả lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ Chính trị nhiệm kỳ 2015 - 2017 và phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ công tác lãnh đạo của Chi bộ lần thứ VII, nhiệm kỳ 2017 - 2020. Báo cáo đã đánh giá toàn diện những thành quả, điểm mạnh, điểm yếu và rút ra bài học kinh nghiệm qua việc thực hiện Nghị quyết của Chi bộ trong nhiệm kỳ qua. Đồng thời, Đại hội đã thảo luận và thông qua phương hướng nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu nhằm thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu mà Đại hội Chi bộ lần thứ VII,  nhiệm kỳ 2017- 2020 đề ra.
BCH nhiệm kỳ 2017 – 2020 ra mắt
Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Nguyễn Văn Chiến - Bí thư Đảng ủy – Phó Giám đốc Sở VHTTDL Quảng Trị đã ghi nhận và biểu dương những thành tích xuất sắc của Chi bộ Ban Quản lý Di tích tỉnh trong thời gian qua. Đồng chí nhấn mạnh Chi bộ Ban Quản lý Di tích tỉnh phải thực hiện tốt vai trò là đầu tàu trong các nhiệm vụ chính trị và chuyên môn trọng tâm. Lãnh đạo thắng lợi các mục tiêu đặt ra, bổ sung quy hoạch bảo tồn, trùng tu di tích địa đạo Vịnh Mốc giai đoạn 2 và hoàn thành hồ sơ di tích địa đạo Vịnh Mốc trình UNESCO công nhận di sản thế giới, tham mưu đề án về quy hoạch, xây dựng Công viên thống nhất non sông tại di tích đôi bờ Hiền Lương – Bến Hải, đầu tư tu bổ các di tích Thành cổ Quảng Trị, nhà lưu niệm Tổng Bí thư Lê Duẩn, Chúa tiên Nguyễn Hoàng… Nhiệm kỳ tới phải lãnh đạo xây dựng các đề án, kế hoạch dài hạn, ngắn hạn, chương trình hành động cụ thể. Chi bộ phải thường xuyên quán triệt, tổ chức học tập về Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị gắn với Nghị quyết Trung ương IV khóa XI, khóa XII của Đảng.
Đại hội đã nghiêm túc và dân chủ sáng suốt lựa chọn những Đảng viên tiêu biểu, có phẩm chất chính trị vững vàng, có trình độ chuyên môn cao để bầu vào cấp ủy Chi bộ nhiệm kỳ 2017 – 2020 gồm có 05 đồng chí. Đồng chí Nguyễn Quang Chức tái cử giữ chức vụ Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2017 – 2020.
     Đ/c Phan Trường Định – Bí thư Chi đoàn BQL Di tích phát biểu tham luận tại ĐH
Tại Đại hội, toàn thể đảng viên Chi bộ nhất trí thông qua Nghị quyết và quyết tâm hoàn thành các nhiệm vụ chính trị mà Đảng ủy cấp trên giao phó trong nhiệm kỳ 2017 – 2020.
Đây là Đại hội điểm nên kết thúc Đại hội Ban Thường vụ Đảng Uỷ, Ban Giám đốc Sở VHTTDL, đại diện cấp ủy các Chi bộ thuộc Sở đã trao đổi, rút kinh nghiệm để các Chi bộ khác về tổ chức Đại hội được tốt hơn./.

Tác giả bài viết: Ngô Văn Minh

niềng răngniềng răng không mắc cài, ,giày nam công sở, Phẫu thuật hàm hôNâng mũi bọc sụnbấm mí hàn quốcTour du lịch miền tây,Nâng mũi cấu trúc S LineNâng mũi Hàn Quốc bọc sụnchậm kinh nguyệt ,Bệnh viện thẩm mỹphẫu thuật hàm mómcách làm đẹp da mặtthẩm mỹ viện uy tíntiếng anh a2thuốc liền sẹo tốt nhấtlikewatch.com - Đồng hồ tự động,bệnh đái tháo đường, thi bằng lái xe máy, tour du lich thai lan , Chung cư 378 Minh Khai, ca phe nguyen chat, du lich singapore, du lich thai lan gia re, dich vu lam visatăng like ảnh facebookflamingo forest in the sky,hàng nhật xách tay, du lịch thái lan 2017, stud 100, Đại học Duy Tân, du lịch, ket qua.