Hội chợ Thương mại Gio Linh năm 2017

Thứ ba - 16/05/2017 15:29
Tối 12/5/2017, tại trung tâm thị trấn Gio Linh, UBND huyện Gio Linh phối hợp với Sở Công thương, Trung tâm Phát triển Khoa học và Xã hội tổ chức Hội chợ Thương mại huyện Gio Linh năm 2017.
Cắt băng khai mạc Hội chợ Thương mại
Đến dự buổi khai mạc Hội chợ Thương mại Gio Linh năm 2017, có: Ông Phan Văn Nghị - Phó Chủ tịch UBND huyện Gio Linh, ông Trịnh Văn Phương - P. Giám đốc Trung tâm Phát triển Khoa học và Xã hội, đại diện các ban, ngành trong huyện; cùng đông đảo người dân trong và ngoài huyện đến tham quan mua sắm.
Hội chợ Thương mại Gio Linh năm 2017 là dịp để các Doanh nghiệp, Đơn vị sản xuất, kinh doanh tìm kiếm và hợp tác đầu tư, giới thiệu thương hiệu, quảng bá hàng hóa, sản phẩm, mở rộng thị thường với người tiêu dùng. Đồng thời, để các doanh nghiệp, các cơ sở SXKD đưa hàng Việt Nam đến với người tiêu dùng với mục đích thực hiện chủ trương “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”; phục vụ nhu cầu mua sắm, vui chơi, giải trí của nhân dân. Hội chợ Thương mại Gio Linh năm 2017 quy tụ nhiều DN, đơn vị SXKD trong và ngoài tỉnh tham gia với hơn 100 gian hàng: Dệt may thời trang, da dày, hóa mỹ phẩm, đồ trang sức, hàng thủ công mỹ nghệ truyền thống, nội ngoại thất, các thiết bị công nghệ điện tử viễn thông, nông sản chế biến, đồ gia dụng và các mặt hàng thiết yếu khác…
                     Chương trình ca nhạc (Tiết mục đơn ca) tại Hội chợ
Trong đó, Hội chợ thương mại lần này huyện Gio Linh giới thiệu đến người tiêu dùng nhiều mặt hàng nông sản, đặc sản của địa phương như: Gạo tám thơm (Gio Mỹ), gạo Thiên ưu Gio Quang, nước mắm và một số hải sản của HTX Tân Việt, tinh bột nghệ Tây Gio Linh; hàng thủ công mỹ nghệ tre đan (Gio Phong); Một số món ăn đặc sản như: bánh nếp dẻo truyền thống của Trung Giang, bánh lộc Gio Linh, bánh học Gio Mai… Và  giới thiệu một số mặt hàng mới của KCN Quán Ngang như: tinh dầu xả, tinh dầu tràm, tinh dầu bưởi có chất lượng, mẫu mã đẹp dùng phục vụ mua sắm làm quà lưu niệm cho du khách khi đến với Quảng Trị.
Hội chợ Thương mại Gio Linh năm 2017 đã thu hút đông đảo người dân đến tham quan, mua sắm, vui chơi, giải trí; trung bình mỗi ngày có hơn 1.500 lượt khách đến với Hội chợ. Hội chợ Thương mại Gio Linh diễn ra từ ngày 12/5 đến hết ngày 19/5/2017./.

Tác giả bài viết: Nguyễn Duy Hùng

niềng răngniềng răng không mắc càiPhẫu thuật hàm hôNâng mũi bọc sụnbấm mí hàn quốcTour du lịch miền tây,Nâng mũi cấu trúc S LineNâng mũi Hàn Quốc bọc sụnBệnh viện thẩm mỹphẫu thuật hàm mómcách làm đẹp da mặtthẩm mỹ viện uy tíntiếng anh a2thuốc liền sẹo tốt nhấtlikewatch.com - Đồng hồ tự động,bệnh đái tháo đường, thi bằng lái xe máy, tour du lich thai lan , ca phe nguyen chat, du lich singapore, du lich thai lan gia re, dich vu lam visaTaxi nội bài phương long, tăng like ảnh facebook,flamingo forest in the sky,Khử mùi hôi vùng kín, hàng nhật xách tay, chậm kinh nguyệt , du lịch thái lan 2017, stud 100, Đại học Duy Tân, du lịch, ket qua.