Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác xây dựng Đảng năm 2017

Thứ sáu - 28/04/2017 15:03
Thực hiện Kế hoạch chương trình công tác toàn khóa và năm 2017 của Ban Chấp hành Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh. Ngày 27/4/2017, Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác Đảng nhằm nâng cao nghiệp vụ công tác xây dựng Đảng, tổ chức – cán bộ, kiểm tra, giám sát, tuyên giáo.
Đ/c Trần Văn Hường – TUV – Bí thư Đảng ủy Khối CCQ tỉnh phát biểu Khai mạc Hội nghị
Tham dự Hội nghị có đồng chí Trần Văn Hường - TUV, Bí thư Đảng ủy Khối, cùng các đồng chí Thường trực  Đảng ủy Khối; Lãnh đạo Văn phòng, chuyên viên các Ban, Văn phòng Đảng ủy Khối; Bí thư, Phó Bí thư, Chủ nhiệm, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra các Đảng bộ trực thuộc; Bí thư, Phó Bí thư các Chi bộ trực thuộc.
Phát biểu khai mạc Hội nghị, đồng chí Trần Văn Hường - TUV, Bí thư Đảng ủy Khối cho biết: do hiện nay hầu hết cán bộ tham gia cấp ủy các cấp của Đảng bộ, Chi bộ đều là kiêm nhiệm nên còn gặp nhiều khó khăn trong tổ chức, triển khai thực hiện công tác xây dựng Đảng ở đơn vị, kỹ năng lãnh đạo Đảng bộ, Chi bộ còn hạn chế, công tác quản lý đảng viên và nghiệp vụ về công tác đảng vụ còn thiếu sót, kỹ năng thực hiện công tác kiểm tra, giám sát còn hạn chế… Vì vậy, việc tổ chức hội nghị tập huấn về nghiệp vụ công tác đảng và công tác kiểm tra, giám sát là hết sức cần thiết. Đồng chí Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh yêu cầu các đồng chí tham gia Hội nghị tập huấn công tác Đảng năm 2017 cần quán triệt tốt tinh thần của Hội nghị.
                                                                             Quang cảnh Hội nghị
Buổi sáng Hội nghị đã được nghe đồng chí Nguyễn Xuân Minh, UVTV, Trưởng Ban Tổ chức Đảng ủy Khối báo cáo chuyên đề về Công tác Tổ chức – Cán bộ; đồng chí Nguyễn Thùy Dương – Phó Văn phòng Đảng ủy Khối giới thiệu, báo cáo chuyên đề về Công tác Văn phòng Cấp ủy.
Buổi chiều cùng ngày, Hội nghị được nghe hai chuyên đề: Chuyên đề về Công tác Kiểm tra giám sát do đồng chí Đỗ Thanh Quế - UVTV, Chủ nhiệm UBKT ĐUK giới thiệu, báo cáo. Chuyên đề về Công tác Tuyên giáo do đồng chí Dương Xuân Hiền – UVTV, Trưởng Ban Tuyên giáo ĐUK trình bày.
Tại Hội nghị, các đại biểu đã trao đổi, thảo luận và được giải đáp nhiều vấn đề liên quan trong công tác đảng thực tế của đơn vị.
Đây là Hội nghị quan trọng có ý nghĩa thiết thực nhằm phục vụ công tác xây dựng Đảng trong toàn Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh Quảng Trị hiện nay.

Tác giả bài viết: Ngô Văn Minh