Khai mạc Giải thưởng Mỹ thuật thiếu nhi

Thứ tư - 05/04/2017 16:12
Nhân kỷ niệm 110 năm ngày sinh của Tổng bí thư Lê Duẩn (7/4/1907 – 7/4/2017), ngày 03/4/2017 , UBND huyện Triệu Phong tổ chức khai mạc Hội thi “Giải thưởng mỹ thuật thiếu nhi” huyện lần thứ VII năm 2017 tại Khu lưu niệm Tổng Bí thư Lê Duẩn
Quang cảnh Hội thi
Tham dự hội thi có 218 thí sinh là các em học sinh đến từ 64 trường Mầm non, Tiểu học, THCS trên địa bàn huyện. Các tác phẩm lần này tập trung đề tài kỷ niệm 110 năm ngày sinh Tổng Bí thư Lê Duẩn; 45 năm giải phóng huyện Triệu Phong; tình yêu biên giới hải đảo; chung tay bảo vệ môi trường; phong cảnh tươi đẹp của quê hương đất nước; phòng ngừa tai nạn giao thông; bạo lực học đường…
Hội thi giải thưởng mỹ thuật thiếu nhi là hoạt động mang tính văn hóa và mỹ thuật. Đây là sân chơi bổ ích giúp các em rèn luyện tư duy, lòng đam mê sáng tạo nghệ thuật, tính chủ động tự giác. Hội thi cũng là cơ hội để các em trau dồi kiến thức, vui chơi đồng thời bày tỏ ý kiến của mình về các vấn đề của cuộc sống; giúp các em phát triển một cách hài hòa, toàn diện giữa năng khiếu, trí tuệ và đạo đức./.
Tổ chức trao giải thưởng mỹ thuật thiếu nhi huyện Triệu Phong sẽ được tổ chức vào ngày 28/4/2017.

Tác giả bài viết: Hữu Thái