Khai mạc liên hoan Ảnh nghệ thuật khu vực Bắc Trung Bộ lần thứ XXIV

Thứ sáu - 18/08/2017 08:21
Ngày 16/8/2017, tại Trung tâm Văn hóa tỉnh Quảng Trị, Hội Nghệ sĩ nhiếp ảnh Việt Nam phối hợp với Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh Quảng Trị khai mạc Liên hoan Ảnh nghệ thuật khu vực Bắc Trung Bộ lần thứ XXIV.
Đồng chí Nguyễn Văn Hùng – UVTƯ Đảng, Bí thư TU Quảng Trị trao huy chương vàng cho tác giả Huỳnh Nam
Liên hoan quy tụ 186 tác giả từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế, với 1.240 tác phẩm. Qua quá trình thẩm định, Ban tổ chức đã quyết định trao huy chương vàng cho tác phẩm "Tình đồng đội" của tác giả Huỳnh Nam, thuộc đơn vị Hà Tĩnh. Có 2 tác phẩm đạt Huy chương bạc, 3 tác phẩm đạt Huy chương đồng và 5 tác phẩm đạt giải khuyến khích.
Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực chào mừng kỷ niệm 72 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945-2/9/2017).
Với chủ đề thiên nhiên và con người Bắc Trung Bộ, liên hoan ảnh nghệ thuật lần này đã phản ánh sinh động rất nhiều khía cạnh của cuộc sống, quê hương và con người các tỉnh Bắc Trung Bộ.
Ban tổ chức cắt băng khai mạc triển lãm
Liên hoan sẽ trưng bày triển lãm ảnh từ ngày 16/8/2017 đến hết ngày 22/8/2017 tại tiền sảnh Trung tâm Văn hóa tỉnh Quảng

Tác giả bài viết: Ngô Thị