Liên hoan văn nghệ và Hội thao ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch Quảng Trị năm 2016

Thứ sáu - 07/10/2016 15:00
Thiết thực chào mừng kỷ niệm 10 năm Ngày thành lập Công đoàn viên chức tỉnh Quảng Trị (01/10/2006 – 01/10/2016) và kỷ niệm 86 năm ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2016). Công đoàn cơ sở Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Quảng Trị tổ chức hoạt động Liên hoan văn nghệ và Hội thao ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch năm 2016.
Một trong những tiết mục tại liên hoan văn nghệ năm 2013  do Công đoàn CS Sở VH,TTDL Quảng Trị tổ chức
Một trong những tiết mục tại liên hoan văn nghệ năm 2013 do Công đoàn CS Sở VH,TTDL Quảng Trị tổ chức
Đây cũng là hoạt động nhằm tạo khí thế hăng say, phấn khởi trong cán bộ, công chức, viên chức, người lao động ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch trên địa bàn tỉnh, qua đó động viên, khích lệ tinh thần thi đua lao động, sáng tạo, đoàn kết, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao; đồng thời đánh giá các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao quần chúng và phong trào xây dựng đời sống văn hóa cơ sở trong các cơ quan, đơn vị thuộc ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Quảng Trị.

Trận trung kết môn kéo co nam n phi hp ti Hi thao ngành VH,TTDL năm 2013

Ngày 15/9/2016 Công đoàn cơ sở Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Quảng Trị ban hành Kế hoạch số 18/KH-CĐCS tổ chức hoạt động Liên hoan văn nghệ và Hội thao ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch năm 2016. Theo đó, đối tượng tham gia là cán bộ, công chức, viên chức, người lao động có đủ sức khoẻ là đoàn viên đang công tác tại các đơn vị trực thuộc ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch Quảng Trị.
Liên hoan văn nghệ với chủ đề “Tiếng hát CNVC-LĐ ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch Quảng Trị” diễn ra vào lúc 19 giờ 00 ngày 13/10/2016 tại sân khấu Đoàn nghệ thuật tỉnh Quảng Trị với các ca khúc, nhạc phẩm hát về Đảng, Bác Hồ, về quê hương đất nước, về tổ chức Công đoàn và nghệ nghiệp.
Hội thao diễn ra vào lúc 07 giờ 00 ngày 14/10/2016 tại Nhà Thi đấu đa năng tỉnh với các môn thi đấu: Kéo co nam nữ phối hợp (4 nam, 4 nữ); Cầu lông (Đôi nam, Đôi nữ, Đôi nam nữ phối hợp); Nhảy bao bố cự ly 30m (Đôi nam, Đôi nữ, Đôi nam nữ phối hợp).

Tác giả bài viết: Nguyễn Hải Quang