Quảng Trị: Cầu truyền hình 70 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ

Thứ năm - 20/07/2017 16:20
Nhân kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7), Ban Thanh thiếu niên – Đài Truyền hình Việt Nam thực hiện chương trình Cầu truyền hình tri ân các anh hùng liệt sĩ, thương binh, bệnh binh và người có công với cách mạng với chủ đề “Dáng đứng Việt Nam”.
Đài tưởng niệm trung tâm Thành Cổ Quảng Trị

Đây là một trong những hoạt động cấp Trung ương nhân kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ. Chương trình sẽ được Truyền hình trực tiếp trên kênh VTV1 vào lúc 20h10p ngày 26/7/2017 tại 4 điểm cầu là: Bắc Sơn – TP.Hà Nội, Thành Cổ - thị xã Quảng Trị (Quảng Trị), Bến Dược - TP.Hồ Chí Minh và Thái Nguyên.

Đài chứng tích Sinh viên – Chiến sĩ Thành Cổ Quảng Trị

Tại điểm cầu Quảng Trị dự kiến sẽ thực hiện tại 3 địa điểm gồm: Sân khấu chính tại Đài tưởng niệm với các hoạt động chính: Lễ dâng hương, giới thiệu thành phần tham dự và biểu diễn các tiết mục nghệ thuật; Sân khấu phụ tại Bức tường sinh viên với nội dung giao lưu các cựu sinh viên Hà Nội đã vào Quảng Trị tham gia chiến tranh cứu nước; Sông Thạch Hãn với màn thả hoa đăng trên sông.
Để chuẩn bị công tác tổ chức cho Cầu truyền hình “Dáng đứng Việt Nam” tại Thành cổ - thị xã Quảng Trị (Quảng Trị), ngày 12/7/2017, UBND tỉnh tổ chức cuộc họp phân công và giao cho các sở, ban ngành, đoàn thể liên quan cần thực hiện tốt các nhiệm vụ về chuẩn bị một số điều kiện cơ sở vật chất, đảm bảo an ninh trật tự, lực lượng học sinh, đoàn viên thanh niên luyện tập các tiết mục nghệ thuật và tham gia chương trình nhằm hỗ trợ Ban Thanh thiếu niên - Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức thành công Cầu truyền hình 70 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ.

Tác giả bài viết: Nguyễn Hải Quang