1Trung tâm Xúc tiến đầu tư, thương mại và du lịch tỉnh Quảng Trị
Tên giao dịch quốc tế: Quang Tri Investment, Trade and Tourism Promotion Agency (IPA)
Là đơn vị sự nghiệp công lập, trực thuộc Văn phòng UBND tỉnh, có chức năng tư vấn giúp UBND tỉnh xây dựng chiến lược, cơ chế, chính sách, cơ sở dữ liệu các lĩnh vực đầu tư phát triển của tỉnh; là đơn vị làm đầu mối, tham mưu cho UBND tỉnh tổ chức và thực hiện các hoạt động xúc tiến đầu tư, thu hút đầu tư, thương mại, du lịch trong và ngoài nước trên địa bàn tỉnh…
Trung tâm có tư cách pháp nhân, có con dấu và tài khoản riêng theo quy định, có trụ sở đặt tại thành phố Đông Hà, tỉnh Quảng Trị.
Trung tâm có Giám đốc, 01 Phó Giám đốc, Bộ phận Hành chính - Tổng hợp và các chuyên viên nghiệp vụ theo dõi, nghiên cứu, tham mưu, tư vấn các lĩnh vực: Pháp luật quốc tế; công nghiệp - năng lượng; nông nghiệp; hạ tầng cơ sở giao thông, xây dựng, đô thị; công nghệ kỹ thuật; văn hóa - du lịch; thương mại dịch vụ; môi trường - xã hội.

Địa chỉ: Số 06 Khóa Bảo, thành phố Đông Hà, tỉnh Quảng Trị
Điện thoại: (+84 233) 3681777               Fax: (+84 233) 3852.827