Những quán café cà phê không thể bỏ qua khi đến Hướng Hóa

Thứ hai - 29/10/2018 15:08
Miền Tây Quảng Trị nổi tiếng với cảnh quan núi rừng trùng điệp hùng vĩ. Với quỹ đất màu mỡ trời phú, từ đó sản sinh ra nhiều giống cây trồng công nghiệp mang lại năng suất cao, trong đó có cây café. Tận dụng được những lợi thế đó, người dân nơi đây đã tự mình xây dựng được thương hiệu café Khe Sanh, và từ đó cho ra đời nhiều quan café ngon, sạch cùng cảnh quan đẹp. Đề thưởng thức hương vị thơm ngon, chan chát của khó quên trong không gian nhẹ nhàng, yên tỉnh tại “thị trấn Sương mù” vào những ngày đầu đông, mời các bạn ghé thăm một số quán cà phê không thể bỏ qua sau đây:
Café May's

Cà phê Khe Sanh
          Nằm tại 17 Hùng Vương, thị trấn Khe Sanh, huyện Hướng Hóa. Đây là địa chỉ gắn với thương hiệu cà phê Khe Sanh thơm ngon, quán là nơi dừng chân lý tưởng để du khách cảm nhận được hương vị cũng như các sản phẩm từ cây cà phê tại thị trấn Sương mù, quán  được thiết kế theo phong cách nhà vườn có không gian rộng rãi, thoải mái, tạo nên một khung cảnh nhẹ nhàng, yên tỉnh cho mỗi thực khách. Điểm nhấn của quán chính là các cây lan rừng tuyệt đẹp với nhiều hình thù, chủng loại khác nhau. Chắc chắn  đây là quán cà phê không thể bõ qua cho những “tín đồ” yêu lan rừng, muốn thưởng thức vẻ đẹp của loài hoa gắn với biểu tượng của núi rừng nói riêng và những thực khách yêu thích hương vị cà phê Khe Sanh nói chung.
          Bên cạnh việc phục vụ những thức uống giải khát, cà phê Khe Sanh. Quán cà phê Khe Sanh còn có không gian để trưng bày và bán các đặc sản của địa phương như cà phê Khe Sanh, tiêu, tinh bột nghệ...cho những khách hàng có nhu cầu khi ghé thăm quê hương mang thương hiệu cà phê Khe Sanh nổi tiếng.

image001 5
image003 4
image005 6

Cà phê May’s
          Nằm ở trung tâm thị trấn Khe Sanh, May’s Café tọa lạc ở 172 Lê Duẩn, thị trấn Khe Sanh, huyện Hướng Hóa. Quán phục vụ nhiều thức uống giải khát, sinh tố, kem rất ngon và đặc biệt là cà phê Khe Sanh. Quán tạo cho thực khách một không gian thoải mái, rộng rãi để nhâm nhi tách cà phê  thơm ngon cho một ngày làm việc tràn trề năng lượng hoặc thư giản cùng bạn bè, gia đình sau ngày làm việc, May’s café thực sự là một điểm dừng chân lý tưởng cho du khách, hiện đang là một quán thu hút được đông đảo thực khách ghé thăm.

image007 6
image011 2
image009 3

Cà phê xưa và nay
          Tọa lạc tại đường Hùng Vương, thị trấn Khe Sanh, huyện Hướng Hóa, “Xưa và Nay” một góc nhỏ của kiến trúc xưa, hoài niệm cho ta những ký ức đẹp một thời, đến đây thực khách sẽ được thưởng thức không gian của các loài cây hoa rừng khoe sắc, hòa quyện trong  kiến trúc nhà cổ tạo nên một không gian yên bình, nhẹ nhàng  và để thưởng thức cà phê Khe Sanh thơm ngon cho mỗi thực khách ghé qua.

image013 1

Café Cội Nguồn
         Nằm ở Tân Liên, huyện Hướng Hóa. Cà phê Cội Nguôn là một địa điểm lý tưởng giành cho du khách gần xa. Quán được thiết kế với hai khoảng không gian: Trong nhà và ngoài trời.
          Khoảng không gian trong nhà được thiết kế đơn giản, ấm cúng, giành cho những người thích sự yên tĩnh, nhẹ nhàng.
         Khoảng không gian ngoài trời với điểm nhấn là một hồ cá với không gian rộng, thoáng đãng và sạch sẽ, và được bố trí nhiều chậu cây cảnh xanh tươi, thoáng mát mang lại cho du khách cảm giác thoải mái khi được hòa mình vào thiên nhiên.
          Đặc biệt, ở nơi đây vào cuối tuần hay những dịp đặc biệt sẽ tổ chức các Chương trình giao lưu ca nhạc giành cho những người yêu âm nhạc để cùng nhau giao lưu, thưởng thức lời ca tiếng hát sau một tuần làm việc hăng say và vất vả.

Trang Nhi