Bế mạc và trao thưởng giải Bóng đá nam Đại hội TDTT tỉnh Quảng Trị lần thứ VI năm 2013-2014

Thứ năm - 01/08/2013 09:31
Chiều ngày 30/7/2013, Ban tổ chức Đại hội TDTT tỉnh Quảng Trị tổ chức trận đầu chung kết và Lễ bế mạc giải bóng đá nam Đại hội TDTT tỉnh Quảng Trị lần thứ VI năm 2013-2014.
Ban Tổ Chức tặng hoa, cúp, huy chương và phần thưởng cho các đội bóng đoạt giải

Đến dự lễ Bế mạc có các đ/c lãnh đạo Thành ủy, UBND TP.Đông Hà, đ/c Nguyễn Hữu Thắng – Tỉnh ủy viên- Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Quảng Trị - Trưởng BTC, cùng các đ/c trong Ban Giám đốc Sở, Ban tổ chức giải, lãnh đạo phòng VHTT, Trung tâm VH- Thể thao, Trung tâm TDTT huyện, thị, thành phố, với đông đảo các VĐV, cổ động viên.

Giải Bóng đá nam năm nay nằm trong khuôn khổ Đại hội TDTT tỉnh Quảng Trị lần thứ VI năm 2013-2014 đã thu hút 8 đội bóng đến từ 8 đơn vị huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn toàn tỉnh với 160VĐV. Sau 8 ngày thi đấu từ 23/7 đến 30/7/2013 với 15 trận đấu, các đội bóng đã đem đến cho người xem những trận bóng hay với nhiều pha bóng đẹp thể hiện được tinh thần thi đấu vô tư, trung thực và hết mình của các cầu thủ. Các trận đấu đã thu hút động đảo khán giả đến xem, cổ vũ, động viên các đội bóng.

Trận chung kết diễn ra giữa 2 đội bóng TP.Đông Hà và huyện Cam Lộ đầy sôi nổi, hấp dẫn. Đội bóng TP.Đông Hàđã đánh bại đối thủ huyện Cam Lộ với tỷ số 1-0 để giành ngôi VĐ.

Kết thúc buổi lễ Bế mạc, Ban tổ chức giải đã tiến hành trao thưởng cho các đội bóng đạt thứ hạng cao: đồng giải Ba đã được trao cho 2 đội bóng huyện Triệu Phong và TX.Quảng Trị; Đội bóng huyện Cam Lộ đã giành được giải 2; BTC đã trao cúp vô địch cho đội bóng TP.Đông Hà.

Ở các giải cá nhân, BTC đã trao các giải: Giải cầu thủ xuất sắc nhất  cho cầu thủ Trương Văn Thái Quý, mang áo số 16 của đội bóng TP.Đông Hà; Giải thủ môn xuất sắc nhất thuộc về cầu thủ Hồ Anh Tú mang áo số 01 của đội bóng TX.Quảng Trị; Giải cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất được trao cho cầu thủ: Nguyễn Đình Diệp mang áo số 13 của đội bóng TP.Đông Hà.

Tác giả bài viết: Dương Hương Giang