Khai mạc giải Bóng đá nam Đại hội TDTT tỉnh Quảng Trị lần thứ VI năm 2013-2014

Thứ tư - 24/07/2013 14:59
Vào lúc 16h00 ngày 23/7/2013, Ban tổ chức giải Bóng đá nam Đại hội TDTT tỉnh Quảng Trị đã long trọng tổ chức lễ khai mạc giải Bóng đá nam Đại hội TDTT tỉnh Quảng Trị tại Sân vận động tỉnh Quảng Trị, đây là môn thi đấu chính thức thứ 4 của Đại hội TDTT tỉnh Quảng Trị lần thứ VI năm 2013-2014.

Đến dự buổi khai mạc có đ/c Nguyễn Ngọc Ký – Phó trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy – Thành viên BCĐ Đại hội, đ/c Võ Văn Hòa – PCT UBMTTQ VN tỉnh, đ/c Nguyễn Thị Huyền – PGĐ Sở Thông tin truyền thông, đ/c Nguyễn Hữu Thắng – TUV – GĐ Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch cùng các đ/c trong BTC giải; Lãnh đạo các Sở, ban, ngành, trên địa bàn toàn tỉnh, các đ/c lãnh đạo các huyện, thị, thành phố, lãnh đạo các Trung tâm Văn hóa – TDTT của các huyện, thị, thành phố và đ/c Nguyễn Tiến Dũng PGĐ Công ty TNHH nhà máy beer Việt Nam, điều hành tiêu thụ tại Quảng Trị, cùng lãnh đạo của các đơn vị có đội bóng tham gia giải.

Giải đấu diễn ra vào các buổi chiều từ ngày 23/7-30/7/2013 với sự góp mặt của 160 cầu thủ đến từ 8 đội bóng thuộc các đơn vị huyện thị, thành phố trên địa bàn tỉnh Quảng Trị, gồm: Huyện Vình Linh, Gio Linh, Triệu Phong, Hải Lăng, Hướng Hóa, Cam Lộ, TX.Quảng Trị, TP.Đông Hà, được chia thành 2 bảng đấu với 15 trận đấu theo tinh thần “thể thao là sức khỏe, thể thao là đoàn kết”; Bên cạnh việc rèn luyện thể lực, tăng cường sức khỏe, giải bóng đá còn là một sân chơi thể thao lành mạnh, giúp cho các vận động viên của các đơn vị huyện, thị, thành phố trên địa bàn toàn tỉnh có nhiều cơ hội để giao lưu, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau, tăng cường tình đoàn kết, gắn bó; góp phần thúc đẩy phong trào thể dục thể thao nói chung và môn bóng đá nói riêng tiếp tục phát triển;

Ngay trước và sau giờ Khai mạc giải trận đấu giữa đội TX.Quảng Trị và đội huyện Hải Lăng, đội Tp.Đông Hà và đội Huyện Hướng Hóa đã diễn ra hết sức sôi nỗi, hấp dẫn đầy kịch tính

Qua Giải đấu lần này, Quảng Trị sẽ dần dần khẳng định sự lớn mạnh của phong trào Bóng đá trên địa bàn toàn tỉnh; hy vọng giải đấu sẽ góp phần thúc đẩy sự phát triển của phong trào rèn luyện sức khoẻ theo Gương Bác Hồ vĩ đại, đáp ứng nhu cầu nguyện vọng rèn luyện thể dục thể thao của mọi người, mọi nhà, nhất là thế hệ trẻ. Tạo không khí thi đua sôi nổi, tinh thần giao lưu học hỏi, hiểu biết lẫn nhau góp phần quan trọng vào việc phát triển sự nghiệp Thể dục Thể thao của tỉnh nhà.

Tác giả bài viết: Dương Thị Hương Giang