Khai mạc giải cờ tướng trong khuôn khổ đại hội thể dục thể thao lần thứ VI tỉnh Quảng Trị năm 2013

Thứ hai - 11/11/2013 07:45
Sáng ngày 8.11.2013, tại Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu TDTT tỉnh, Ban Tổ chức Đại hội TDTT tỉnh đã tổ chức khai mạc giải cờ tướng nằm trong khuôn khổ Đại hội TDTT tỉnh lần thứ VI (2013 - 2014). Dự khai mạc có các đồng chí lãnh đạo Sở VHTT&DL, lãnh đạo các Sở, ban, ngành liên quan và lãnh đạo phòng VHTT, Trung tâm TDTT các huyện, thị, thành phố.
Các đồng Chí lãnh đạo sở VH-TT&DL tặng hoa và cờ lưu niêm cho các đoàn tham gia thi đấu

Giải cờ tướng năm nay có 9 đoàn với 35 VĐV tham gia, đến từ các huyện, thị, thành và Sở Giáo dục – Đào tạo. Giải sẽ diễn ra trong 2 ngày, các VĐV sẽ thi đấu theo hệ Thụy Sỹ với 07 ván đấu trong 50 phút để tranh chấp 2 Bộ Huy chương cá nhân và đồng đội. Được biết đây là môn thi cuối cùng của các giải thi đấu trong chương trình Đại hội TDTT năm 2013.

Tác giả bài viết: Trương Đình Anh

Tags: n/a