Hội nghị tập huấn nâng cao kỹ năng viết tin bài cho đội ngũ cộng tác viên của website Du lịch Quảng trị

Thứ sáu - 07/09/2012 08:45
Sáng ngày 06/9/2012 tại Khách sạn MêKông, Ban Thực hiện Dự án Phát triển Du lịch bền vững Tiểu vùng sông MêKông Quảng Trị phối hợp cùng báo Quảng trị và Trung tâm tin học tỉnh Quảng trị tổ chức Hội nghị tập huấn. Kỹ năng viết tin bài của Đội ngũ Cộng tác viên cho Website Du lịch Quảng Trị.
Đ/c Hoàng Anh Quyết Phó Giám đốc Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch-Giám đốc Trung tâm thông tin xúc tiến Du lịch-Giám đốc Ban thực hiện Dự án phát triển bền vững tiểu vùng sông MêKông đọc diễn văn khai mạc lớp tập huấn. Ảnh: Đình Hưng

Tham dự Hội nghị, có đồng chí Hoàng Anh Quyết - Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch - Giám đốc Trung tâm xúc tiến Du lịch Quảng Trị; Lãnh đạo các Phòng Văn hóa - Thông tin các huyện trong tỉnh; Đội ngũ cộng tác viên của các Phòng ban, Đơn vị trực thuộc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; các Trung tâm Lữ hành và Khách sạn trong tỉnh tham dự.

Website Du lịch Quảng Trị ra mắt đọc giả vào ngày 21/2/2012 nhằm quảng bá tài nguyên du lịch, cập nhật thông tin về hoạt động văn hóa, thể thao và du lịch trong tỉnh; đồng thời giới thiệu các danh lam thắng cảnh, địa chỉ du lịch, các khách sạn, lữ hành và dịch vụ du lịch... của Quảng Trị.

Sau buổi tập huấn, các Cộng tác viên cơ bản nắm được những kỹ năng viết tin, bài phục vụ cho Website Du lịch Quảng Trị.

Quang cảnh lớp tập huấn. Ảnh: Duy Hùng

Tác giả bài viết: Nguyễn Duy Hùng