Bế mạc Đại hội TDTT tỉnh Quảng Trị lần thứ VII

Thứ tư - 16/05/2018 15:00
Ngày 15/5/2018, tại Nhà thi đấu đa năng tỉnh, tỉnh Quảng Trị tổ chức lễ bế mạc Đại hội TDTT tỉnh lần thứ VII- năm 2018.
Ban Tổ chức trao giải Nhất, Nhì, Ba toàn đoàn cho các đoàn: TP. Đông Hà và Công an tỉnh, huyện Vĩnh Linh, huyện Triệu Phong

Đến dự có các đồng chí UVTVTU: Nguyễn Đức Dũng, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh; Mai Thức, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, Trưởng Ban chỉ đạo Đại hội TDTT tỉnh lần thứ VII; Nguyễn Đăng Quang, Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh; Đại tá Nguyễn Hoài Phương, Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh.
Đại hội TDTT tỉnh Quảng Trị lần thứ VII tổ chức thành công 10 môn thi đấu, gồm: Đua thuyền truyền thống, Cầu lông, Kéo co, Bóng đá nam, Võ cổ truyền, Karatedo, Cờ tướng, Việt dã, Bóng chuyền và Điền kinh. Tổng số cán bộ, huấn luyện viên, vận động viên tham dự hơn 1.000 người đến từ 9 huyện, thị xã, thành phố và 3 ngành: Công an, Quân đội, Giáo dục và Đào tạo; 70 bộ huy chương đã được trao.
Kết thúc đại hội, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất toàn đoàn cho đoàn Thành phố Đông Hà với thành tích 22 HCV, 10 HCB và 5 HCĐ, giải Nhì toàn đoàn cho đoàn huyện Vĩnh Linh, giải Ba toàn đoàn cho đoàn huyện Triệu Phong (khối các huyện, thị xã, thành phố); trao giải Nhất toàn đoàn cho đoàn Công an tỉnh (khối các sở, ban, ngành).
Đại hội TDTT tỉnh Quảng Trị lần thứ VII đã góp phần tích cực nâng cao sức khỏe và đời sống tinh thần cho nhân dân. Đồng thời tạo sự chuyển biến sâu sắc về nhận thức và hành động của các cấp, các ngành và toàn xã hội về lợi ích, vai trò của TDTT trong việc nâng cao sức khỏe, thể lực của nhân dân, góp phần đào tạo con người phát triển toàn diện; tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động TDTT quần chúng nhằm thực hiện hiệu quả hơn Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Qua đại hội tuyển chọn các VĐV xuất sắc tham dự Đại hội TDTT toàn quốc lần thứ VIII, năm 2018.

image002

Nhân dịp này, UBND tỉnh tặng bằng khen cho 18 tập thể tổ chức tốt Đại hội TDTT các cấp; Ban Tổ chức Đại hội tặng cờ cho 5 đơn vị tổ chức tốt Đại hội TDTT cấp huyện và 8 đơn vị tổ chức tốt Đaị hội TDTT cấp xã.

Nguồn tin: quangtri.gov.vn: