Ban Tuyên giáo tỉnh Ủy: Hội nghị tổng kết công tác tuyên giáo năm 2013, triển khai nhiệm vụ 2014

Thứ hai - 06/01/2014 08:08
Năm 2013, được sự quan tâm của Ban Tuyên giáo Trung ương và Ban Thường vụ Tỉnh ủy, bằng sự quyết tâm cao của toàn ngành, hưởng ứng tích cực phong trào thi đua yêu nước, đội ngũ cán bộ Tuyên giáo các cấp đã hoàn thành tốt các nhiệm vụ đề ra. Nhằm đánh giá những thành tích đã đạt được trong năm 2013 và triển khai nhiệm vụ năm 2014, sáng ngày 31/12/2013, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã tổ chức hội nghị tổng kết năm 2013 và triển khai nhiệm vụ năm 2014. Đồng chí Nguyễn Văn Hùng - UVTVTU, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy chủ trì hội nghị.
Đồng chí Thái Vĩnh Liệu - Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy phát biểu tại hội nghị
Đồng chí Thái Vĩnh Liệu - Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy phát biểu tại hội nghị

Tham dự hội nghị có các đồng chí: Thái Vĩnh Liệu - Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, Nguyễn Đức Chính - UVTVTU, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh, Phạm Vĩnh - Phó Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh, Lê Văn Thành - đại diện Cơ quan thường trực Ban Tuyên giáo TW tại Đà Nẵng cùng lãnh đạo các ban Đảng, Văn phòng Tỉnh ủy, HĐND tỉnh, UBND tỉnh, Ban Văn hoá - Xã hội HĐND tỉnh; đại diện lãnh đạo các Sở, ban, ngành khối Văn hoá - Tư tưởng; lãnh đạo BTG các ngành đoàn thể, các đồng chí thường trực huyện, thị, thành ủy, các tập thể và cá nhân được khen thưởng.

            Đồng chí Lê Văn Kiệm - Phó trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy trình bày báo cáo tại hội nghị. Báo cáo đã tập trung đánh giá những thành tích nổi bật của ban trong năm trên các lĩnh vực như: công tác tham mưu chủ động, kịp thời, toàn diện và có hiệu quả; công tác giáo dục lý luận chính trị, thông tin tuyên truyền; công tác báo cáo viên và dư luận xã hội được coi trọng; công tác Văn hoá - Văn nghệ được quan tâm chỉ dạo và phối hợp một cách đồng bộ, có hiệu quả; các hoạt động Văn hoá - Văn nghệ được tổ chức với nhiều hình thức phong phú, da dạng, phục vụ tốt nhu cầu vui chơi, giải trí lành mạnh của người dân. Báo cáo cũng đi sâu đánh giá công tác khoa giáo, công tác lịch sử Đảng và thực hiện Chỉ thị 03-CT/TW của Bộ Chính trị về việc tiếp tục đẩy mạnh học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Bên cạnh những thành tích đã đạt được, báo cáo cũng nêu lên những hạn chế, khuyết điểm trong quá trình triển khai nhiệm vụ năm 2013.

Thay mặt thường trực Tỉnh ủy, đồng chí Thái Vĩnh Liệu - Phó Bí thư thường trực đã phát biểu ghi nhận những thành tích và cố gắng của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy trong việc thực hiện nhiệm vụ năm 2013. Những thành tựu đã đạt được trong năm 2013 đã tạo không khí vui tươi, phấn khởi, tác động tích cực đến tư tưởng trong Đảng và nhân dân. Cán bộ Đảng viên và nhân dân tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng, sự điều hành quản lý của Nhà nước và các cấp chính quyền. Đồng chí đề nghị Ban Tuyên giáo phát huy những kết quả đạt được trong năm 2013, toàn ngành tích cực, chủ động trong công tác tham mưu cho cấp ủy, chính quyền; đề cao vai trò trách nhiệm của lãnh đạo Ban Tuyên giáo các cấp; tổ chức triển khai thực hiện đồng bộ và toàn diện các nhiệm vụ công tác Tuyên giáo, hoàn thành các nhiệm vụ được cấp ủy giao phó, góp phần củng cố niềm tin; tạo sự đồng thuận cao của cán Bộ, Đảng viên và nhân dân, tăng cường phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo an ninh quốc phòng, xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

Tác giả bài viết: Trương Đình Thọ

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây