Ban Văn hoá Xã hội - HĐND tỉnh làm việc với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch

Thứ năm - 12/06/2014 09:00
Để chuẩn bị chương trình cho kỳ họp thứ 9 HĐND tỉnh, sáng ngày 11 tháng 6 năm 2014, Ban Văn hoá Xã hội - HĐND tỉnh đã có phiên làm việc với Ban Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, các phòng, ban và các đơn vị trực thuộc Sở.
Đồng chí Nguyễn Văn Hùng - TVTU, Trưởng Ban Văn hóa Xã hội - Hội đồng nhân dân tỉnh phát biểu tại phiên làm việc
Đồng chí Nguyễn Văn Hùng - TVTU, Trưởng Ban Văn hóa Xã hội - Hội đồng nhân dân tỉnh phát biểu tại phiên làm việc

Đến dự và trực tiếp làm việc có đồng chí Nguyễn Văn Hùng - UVTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Trưởng Ban Văn hóa Xã hội -  HĐND tỉnh và các thành viên Ban Văn hóa xã hội -  HĐND tỉnh, lãnh đạo các phòng, ban của hội đồng và các Sở, ngành liên quan. Về phía Sở Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch có đồng chí Nguyễn Hữu Thắng - TUV, Giám đốc Sở cùng các đồng chí trong Ban Giám đốc, lãnh đạo các phòng ban và đơn vị trực thuộc của ngành.

Tại buổi làm việc, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã báo cáo tình hình hoạt động 6 tháng đầu năm, phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2014 và báo cáo đề án đầu tư bảo tồn, tôn tạo, chống xuống cấp hệ thống di tích lịch sử văn hoá tỉnh Quảng Trị giai đoạn 2013-2020.

Sau khi nghe báo cáo và ý kiến phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Nguyễn Văn Hùng - Trưởng Ban Văn hóa Xã hội đã phát biểu, ghi nhận những kết quả đạt được trong 6 tháng đầu năm của ngành: tham mưu chỉ đạo, phối hợp tổ chức thực hiện các hoạt động trên lĩnh vực Văn hóa, Thể thao và Du lịch; những kiến nghị đề xuất của ngành về tổ chức bộ máy, về chế độ chính sách đãi ngộ, thu hút văn nghệ sỹ, nghệ nhân, diễn viên, cán bộ trên lĩnh vực văn hoá - nghệ thuật.

Đặc biệt, đồng chí đánh giá cao công tác tham mưu xây dựng đề án đầu tư, tôn tạo, chống xuống cấp hệ thống di tích lịch sử văn hoá Quảng Trị giai đoạn 2013-2020. Trên cơ sở những ý kiến đóng góp tại phiên làm việc, đồng chí đã yêu cầu Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tiếp thu hoàn chỉnh đề án để trình hội đồng nhân dân tỉnh trong kỳ họp thứ 9 sắp tới.

Bài; Ảnh: Trương Đình Thọ

 Từ khóa: n/a

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây