Đảng bộ Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tổ chức hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2013, Triển khai nhiệm vụ năm 2014

Thứ hai - 10/03/2014 08:57
Ngày 7 tháng 3 năm 2014, Đảng bộ Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2013 và triển khai nhiệm vụ năm 2014. Đồng chí Nguyễn Hữu Thắng - TUV, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch chủ trì hội nghị.
Đồng chí Nguyễn Văn Dùng - PBT Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở VH,TT&DL trình bày báo cáo tại hội nghị
Đồng chí Nguyễn Văn Dùng - PBT Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở VH,TT&DL trình bày báo cáo tại hội nghị

Tham dự hội nghị có các đồng chí trong Thường vụ Đảng ủy, Ban Chấp hành Đảng ủy cùng toàn thể Đảng viên trong toàn Đảng bộ.

Tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Dùng - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở đã trình bày báo cáo tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2013 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2014. Năm 2013, Đảng bộ Sở VH,TT&DL đã bám sát sự chỉ đạo của Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh; những chủ trương, đường lối của Tỉnh ủy Quảng Trị, UBND tỉnh và Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch; tập trung lãnh đạo toàn Đảng bộ hoàn thành tốt các nhiệm vụ đề ra trên các nội dung trọng tâm: lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị của toàn ngành, triển khai, phối hợp tổ chức nhiều hoạt động đạt kết quả cao; làm tốt công tác lãnh đạo và chỉ đạo các đơn vị trực thuộc một cách kịp thời, cụ thể. Về công tác xây dựng Đảng, Đảng bộ đã tập trung lãnh đạo công tác chính trị tư tưởng, công tác tổ chức cán bộ, tăng cường công tác kiểm tra giám sát theo đúng kế hoạch và nội dung đề ra, tạo được sự chuyển biến trong nhận thức và hành động của toàn Đảng bộ; quan tâm đến công tác chỉ đạo và  hoạt động của các đoàn thể; đánh giá kết quả thực hiện Chỉ thị 03-CT/TW của Bộ Chính trị về đẩy mạnh việc "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh". 

Đồng chí Nguyễn Văn Chiến - TVĐU, Giám đốc Trung tâm TTXT-DL trình bày báo cáo kết quả thực hiện chỉ thị 03-CT/TW Của Bộ chính Trị về đấy mạnh việc "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh"

Năm 2013, Đảng bộ Sở VH,TT&DL được xếp loại Đảng bộ trong sạch vững mạnh. Bên cạnh đó, báo cáo đã chỉ ra một số khuyết điểm, hạn chế và phương hướng khắc phục. 

Đồng chí Ngô Thanh Bảo - TVĐU, Giám đốc Trung tâm BTDT&DT tỉnh,

Chủ nhiệm UBKT báo cáo chương trình kiểm tra của Đảng ủy năm 2014

Hội nghị cũng đã thảo luận và thống nhất cao về phương hướng nhiệm vụ năm 2014.

Đồng chí Nguyễn Hữu Thắng - TUV, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở VH,TT&DL

phát biểu kết luận hội nghị

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Hữu Thắng - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở đã biểu dương sự cố gắng của toàn Đảng bộ về những thành tích đã đạt được trong năm 2013 và đề nghị Ban Chấp hành Đảng ủy, Bí thư các chi bộ cùng toàn thể cán bộ đảng viên trong toàn Đảng bộ cố gắng phát huy những thành tích đã đạt được trong năm 2013, quyết tâm hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ trong năm 2014, quyết giữ vững danh hiệu Đảng bộ trong sạch vững mạnh toàn diện.

Tác giả bài viết: Trương Đình Thọ

 Từ khóa: n/a

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây