Hội Văn học nghệ thuật gặp mặt Văn Nghệ Sỹ đầu năm 2014

Thứ ba - 04/03/2014 08:07
Sáng ngày 28 tháng 2 năm 2014, Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh Quảng Trị tổ chức gặp mặt văn nghệ sĩ nhân dịp đầu năm mới 2014.
Đồng chí Nguyễn Văn Hùng - UVTV, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy  trao giải thưởng năm 2013 cho các văn nghệ sĩ
Đồng chí Nguyễn Văn Hùng - UVTV, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy trao giải thưởng năm 2013 cho các văn nghệ sĩ

Đến dự buổi gặp mặt có đồng chí Nguyễn Văn Hùng - UVTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy cùng các đồng chí lãnh đạo ban, lãnh đạo các Sở, cơ quan ban, ngành cấp tỉnh, Ban Chấp hành Hội Văn học Nghệ thuật, Ban Chấp hành các phân hội và anh chị em văn nghệ sĩ tiêu biểu.

Đồng chí Hoàng Sỹ Cừ - Chủ tịch Hội Văn học Nghệ thuật đã báo cáo những thành tích và kết quả của Hội VHNT Quảng Trị trong năm 2013 và một số kế hoạch nhiệm vụ trọng tâm của Hội năm 2014.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Văn Hùng - UVTV, Trưởng Ban Tuyên giáo đã phát biểu chúc mừng anh chị em văn nghệ sĩ nhân dịp đầu năm mới Giáp Ngọ; ghi nhận những thành tích và kết quả của anh chị em hội viên trong năm 2013 trên các lĩnh vực... và mong muốn các văn nghệ sĩ đoàn kết, sáng tạo để đưa phong trào văn học nghệ thuật ngày càng phát triển, xứng đáng với niềm tin của Đảng bộ và nhân dân tỉnh nhà. Đồng thời đồng chí cũng đề nghị lãnh đạo Hội VHNT chuẩn bị các nội dung, văn kiện và các điều kiện cho đại hội Hội VHNT tỉnh Quảng Trị lần thứ V diễn ra thành công tốt đẹp.

Buổi gặp mặt đã diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi, đầm ấm và thân ái.

Tác giả bài viết: Trương Đình Thọ

 Từ khóa: n/a

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây