Khai mạc Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Quảng Trị năm 2016

Thứ hai - 29/02/2016 14:12
Ngày 28/2/2016, tỉnh Quảng Trị long trọng tổ chức lễ khai mạc Hội khỏe Phù Đổng năm 2016. Đến dự lễ khai mạc có các đồng chí: Mai Thức, UVTVTU, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng BCĐ Hội khỏe Phù Đổng tỉnh; đồng chí Hồ Thị Thu Hằng, UVTVTU, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; đại diện UBMTTQVN tỉnh, lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể cấp tỉnh; lãnh đạo các huyện, thị xã, thành phố.
-
-

Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Quảng Trị năm 2016 quy tụ 2.459 vận động viên thuộc 9 đoàn của 9 huyện, thị xã, thành phố và 36 đoàn các Trường THPT và Dân tộc nội trú. Tại Hội khỏe, các vận động viên sẽ tham gia tranh tài ở 8 môn thi đấu gồm: Đá cầu; bóng bàn; đẩy gậy; bóng chuyền nam, nữ; cầu lông; bơi.

Chuẩn bị cho Hội khỏe Phù Đổng năm 2016, tất cả các đơn vị giáo dục trong toàn tỉnh đã quán triệt tinh thần, nội dung, mục đích, ý nghĩa của Hội khỏe Phù Đổng và đã tích cực tổ chức nhiều họat động thể dục thể thao ở đơn vị mình. Qua đó, góp phần tạo sự chuyển biến tích cực trong giáo dục thể chất, rèn luyện thân thể, thu hút tuổi trẻ học đường hướng vào họat động thể thao lành mạnh.

Hội khỏe Phù Đổng năm 2016 là ngày hội thể dục thể thao của học sinh toàn tỉnh; là hoạt động lớn của tuổi trẻ học đường nhằm tiếp tục duy trì và đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, thường xuyên tập luyện các môn thể thao để nâng cao thể lực, góp phần giáo dục toàn diện cho học sinh với tinh thần “Khỏe để học tập, lao động sáng tạo”, “Khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa”. Đây cũng là dịp để phát hiện ra những tài năng, gương mặt tiêu biểu của phong trào thể dục - thể thao học đường, qua đó, kịp thời vun đắp, bồi dưỡng những nhân tố quan trọng cho thể thao tỉnh nhà trong tương lai.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Mai Thức tặng hoa và cờ lưu niệm cho các đoàn tham gia

Ngay sau lễ khai mạc, các vận động viên đã sôi nổi nhập cuộc thi đấu nhiệt tình với tinh thần thể thao đoàn kết, học hỏi. Dự kiến, Hội khỏe Phù Đổng Quảng Trị năm 2016 sẽ kết thúc và bế mạc vào ngày 1/3/2016.

Toàn cảnh lễ khai mạc

Nguồn tin: quangtri.gov.vn

 Từ khóa: tỉnh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây