Khai trương mùa Du lịch tắm Biển Cửa Tùng 2014

Thứ sáu - 25/04/2014 07:26
Ngày 23/4/2014, tại khu du lịch bãi tắm Cửa Tùng, Ban quản lý bãi tắm Cửa Tùng thuộc UBND huyện Vĩnh Linh đã tổ chức lễ khai trương mùa du lịch tắm biển năm 2014.
Các đại biểu dự buổi khai trương mùa du lịch tắm biển Cửa Tùng năm 2014
Các đại biểu dự buổi khai trương mùa du lịch tắm biển Cửa Tùng năm 2014

Đến dự buổi lễ có các đồng chí lãnh đạo Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch; các phòng chức năng thuộc Sở và Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch; Lãnh đạo huyện uỷ, UBND huyện, các phòng ban của huyện, đại diện UBND các xã, thị trấn, UBND thị trấn Cửa Tùng, bà con tiểu thương kinh doanh dịch vụ tại bải tắm và đông đảo du khách.

Trong những năm gần đây, do sự xâm thực của dòng chảy đã làm thay đổi và biến dạng một phần diện mạo bãi tắm Cửa Tùng, cơ sở vật chất phục vụ bị xuống cấp và hư hại, công tác quản lý khu du lịch bãi tắm chưa được coi trọng...  nên lương du khách đến với Cửa Tùng ngày càng ít.

Trước thực trạng đó, UBND huyện Vĩnh Linh đã đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng phục vụ du khách một cách đồng bộ, khang trang và hiện đại hơn. Bộ máy Ban quản lý bãi tắm được tăng cường, củng cố; các hộ kinh doanh được tập huấn về kĩ năng phục vụ du khách...

Lễ khai trương mùa du lịch bãi tắm Cửa Tùng năm 2014 là một hoạt động có ý nghĩa nhằm lấy lại vị thế và thương hiệu của một bãi tắm được mệnh danh là "Nữ hoàng của các bãi tắm".

Hy vọng mùa du lịch tắm biển Cửa Tùng sẽ thu hút được nhiều du khách với phương châm phục vụ chu đáo, tận tình và an toàn.

Tác giả bài viết: Trương Phương Nhi

 Từ khóa: n/a

Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 2 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây