Lễ công bố ngày khoa học và công nghệ Việt Nam 18/5 và Tôn vinh các điển hình tiên tiến

Thứ bảy - 17/05/2014 09:21
Ngày 16/5/2014 tại nhà Văn hoá trung tâm tỉnh Quảng Trị, Sở Khoa học và Công nghệ tổ chức Lễ công bố ngày khoa học và công nghệ Việt Nam 18/5 và Tôn vinh các điển hình tiên tiến.
Đồng Chí Nguyễn Hữu Dũng TVTU, Phó chủ tịch UBND tỉnh phát biểu tại buổi lễ
Đồng Chí Nguyễn Hữu Dũng TVTU, Phó chủ tịch UBND tỉnh phát biểu tại buổi lễ

Đến dự lễ có các đồng chí Nguyễn Văn Hùng TVTU, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ; Nguyễn Hữu Dũng TVTU, Phó chủ tich UBND tỉnh; Phạm Đức Châu TVTU, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hôi; Nguyễn Đức Dũng TUV, Uỷ viên thường trực HĐND tỉnh và lãnh đạo các sở ban ngành cấp tỉnh, lãnh đạo các Huyện, thị xã, thành phố.

Thay mặt lãnh đạo Sở Khoa học và Công nghê, đồng chí Nguyễn Hữu Du, TUV Giám đốc Sở đã trình bày báo cáo những thành tích đạt được trong nhưng  năm vừa qua, góp phần vào việc phát triển kinh tế , khoa học , kỹ thuật và công nghệ của đội ngũ làm công tác khoa học công nghệ tình nhà.

Đồng Chí Nguyễn Hữu Dũng TVTU, Phó chủ tịch UBND tỉnh phát biểu ghi nhận những đóng góp của đội ngủ những người làm công tác khoa học công nghệ đối với sự nghiệp phát triễn kinh tế, khoa học kỹ  thuật và công nghệ đối với tỉnh nhà nói riêng và cả nước nói chung.

Đồng Chí Nguyễn Hữu Dũng TVTU, Phó chủ tich UBND tỉnh trao kỷ niệm chương

cho các các cá nhân có thành tích xuất sắc về khoa học công nghệ

Tại buổi lễ ban tổ chức đã trao kỷ niệm chương cho các cá nhân có thành tich xuất sắc trong sự nghiêp công nghê và Tôn vinh 11 tập thể, doanh nghiệp, cá nhân điển hình tiên tiến về khoa hoc công nghệ.

Bài; Ảnh: Trương Đình Thọ

 Từ khóa: n/a

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây