Quảng Trị tham gia Hội chợ Quốc tế Thương mại, Du lịch và Đầu tư Hành lang kinh tế Đông Tây – Đà Nẵng 2014

Thứ hai - 04/08/2014 15:32
“Hội chợ Quốc tế Thương mại, Du lịch và Đầu tư Hành lang kinh tế Đông Tây - Đà Nẵng 2014”, được tổ chức tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Đà Nẵng, số 9 đường Cách mạng tháng 8, quận Cẩm Lệ, thành phố Đà Nẵng từ ngày 15/08/2014 đến ngày 20/08/2014.
Du lịch Quảng Trị
Du lịch Quảng Trị

Hội chợ lần này là cầu nối quan trọng nhằm thiết thực tạo điều kiện cho các địa phương, tổ chức, doanh nghiệp và nhà đầu tư của các quốc gia trên tuyến hành lang kinh tế Đông - Tây trực tiếp gặp gỡ, quảng bá sản phẩm, trao đổi tìm kiếm cơ hội hợp tác đầu tư, kinh doanh liên kết mở rộng thị trường. Đây là sự kiện xúc tiến thương mại du lịch có ý nghĩa quan trọng, thu hút được sự tham gia của nhiều nhà đầu tư, doanh nghiệp trong và ngoài khu vực, góp phần vào việc tăng cường các mối quan hệ hợp tác nhằm phát triển kinh tế thương mại, du lịch và đầu tư giữa các tỉnh trong và ngoài nước.

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của UBND tỉnh và Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, đồng thời triển khai nhiệm vụ Thông tin quảng bá xúc tiến du lịch Quảng Trị năm 2014 tại thị trường trọng điểm góp phần vào việc tăng cường hơn nữa mối quan hệ hợp tác kinh tế, thúc đẩy giao lưu thương mại, du lịch, đầu tư giữa các tỉnh, thành phố trên tuyến Hành lang kinh tế Đông - Tây và các đối tác quốc tế. Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch Quảng Trị chủ trì tổ chức gian triển lãm trưng bày, giới thiệu về mảnh đất con người Quảng Trị, sản phẩm du lịch, các di sản thiên nhiên, văn hóa và các sản phẩm đặc trưng của tỉnh đến với mọi mọi du khách trong nước và Quốc tế tại Hội chợ.

Lễ khai mạc Hội chợ chính thức được diễn ra vào lúc 8h30 ngày 15/8/2014.

Nguyễn Hải Quang

 Từ khóa: đà nẵng

Tổng số điểm của bài viết là: 24 trong 5 đánh giá

Xếp hạng: 4.8 - 5 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây