Quảng Trị tham gia Ngày hội Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ X

Thứ sáu - 14/03/2014 15:18
Ngày hội du lịch Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ X do Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch TP. Hồ Chí Minh phối hợp với Cục công tác phía Nam – Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch, Hiệp Hội Du lịch TP. Hồ Chí Minh và các đơn vị liên quan tổ chức tại Khu B Công viên Văn hóa 23/9 (Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh) từ ngày 27 - 30/3/2014.
Hình ảnh giới thiệu tại Ngày hội Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ X
Hình ảnh giới thiệu tại Ngày hội Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ X

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của UBND tỉnh, triển khai nhiệm vụ Thông tin quảng bá xúc tiến du lịch Quảng Trị năm 2014 tại thị trường trọng điểm với mục tiêu: Tăng cường liên kết phát triển các sản phẩm du lịch đặc sắc, mở rộng giao lưu, kết hợp tổ chức các hoạt động xúc tiến quảng bá các điểm đến du lịch hấp dẫn, giới thiệu đặc trưng sản phẩm du lịch – văn hóa các vùng miền, làng nghề, bản sắc lễ hội địa phương với những nhà quản lý và doanh nghiệp, các cơ quan xúc tiến trong ngành du lịch và các doanh nghiệp. Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch Quảng Trị chủ trì tham gia ngày hội để giới thiệu mảnh đất con người Quảng Trị, các điểm tham quan và các sản phẩm du lịch độc đáo của Quảng Trị tại Ngày hội du lịch Thành phố Hồ Chí Minh năm 2014.

Tham dự cùng Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch Quảng Trị tại “Ngày hội Du lịch TP.HCM lần thứ X” còn có Phòng Văn hóa - Thông tin Thị xã Quảng Trị và Công ty Cổ phần lữ hành Sepon.

Trong khuôn khổ của Ngày hội, ngoài các sự kiện chính tại gian trưng bày, giới thiệu về du lịch tỉnh Quảng Trị, Phòng Văn hóa - Thông tin thị xã Quảng Trị sẽ giới thiệu đến du khách chương trình Lễ hội Đêm hoa đăng – Tri ân các anh hùng Liệt sỹ trên dòng sông Thạch Hãn – Thành Cổ Quảng Trị. Đây là một hoạt động mang tính nhân văn, thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn, đền ơn đáp nghĩa nhằm tôn vinh và ghi nhớ công ơn của những người đã hy sinh xương máu cho độc lập, tự do hôm nay.

Công ty Cổ phần lữ hành Sepon tham gia sự kiện này trong gian hàng chung của Du lịch Quảng Trị sẽ giới thiệu một số tour du lịch đặc sắc trong và ngoài nước: Tour du lịch Con đường di sản miền Trung; Khám Phá Đông Dương, một ngày ăn cơm ba nước Việt nam – Campuchia – Lào; Khám phá Vương quốc Triệu voi  xưa và nay, xứ sở hoa Champa; Hành hương Đông Dương, một ngày ăn cơm ba nước Việt nam – Campuchia – Lào - Thái lan; Hành hương Đức Mẹ La vang và Vương Cung Thánh đường Songkhon, Vương quốc Triệu voi  xưa và nay.

Lễ khai mạc Ngày hội du lịch Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ X chính thức diễn ra vào lúc 19 giừ 00 ngày 27/3/2014 tại Khu B Công viên Văn hóa 23/9. Đây là điều kiện cho các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực du lịch, các doanh nghiệp kinh doanh du lịch, các hãng lữ hành có cơ hội chia sẻ, kết nối, tìm kiếm đối tác và mở rộng kinh doanh.

NGUYỄN HẢI QUANG

Tổng số điểm của bài viết là: 28 trong 6 đánh giá

Xếp hạng: 4.7 - 6 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây