Tập huấn nâng cao nghiệp vụ cho cán bộ TDTT cơ sở theo Chương trình xây dựng nông thôn mới năm 2014

Thứ tư - 27/08/2014 14:08
Sáng 26/8, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Quảng Trị phối hợp với Tổng cục Thể dục Thể thao triển khai lớp tập huấn bồi dưỡng nghiệp vụ dành cho công chức, cộng tác viên TDTT xã, phường theo Chương trình xây dựng nông thôn mới với sự tham gia của hơn 110 học viên đến từ các huyện, thị, thành phố trong toàn tỉnh.
Ông Nguyễn Huy Hùng - Phó Giám đốc Sở VHTT&DL phát biểu tại lớp tập huấn
Ông Nguyễn Huy Hùng - Phó Giám đốc Sở VHTT&DL phát biểu tại lớp tập huấn

Trong thời gian 4 ngày từ 26 đến 29/8, các học viên sẽ được học tập một số nội dung, kiến thức và kỹ năng nghiệp vụ điều hành hoạt động các giải thi đấu TDTT; cập nhật thông tin một số nội dung văn bản quy phạm pháp luật của nhà nước về công tác quản lý hoạt động TDTT cơ sở theo chương trình nông thôn mới.

Kết thúc các phần học lý thuyết, các học viên sẽ được tham quan thực tế mô hình hoạt động phong trào TDTT quần chúng của một số đơn vị địa phương trong chương trình xây dựng nông thôn mới.

Toàn bộ nội dung tập huấn lần này đều do các chuyên gia đầu ngành và cán bộ quản lý chuyên trách của Tổng cục TDTT trực tiếp lên lớp.

Các học viên hoàn thành chương trình tập tuấn sẽ được Tổng cục TDTT cấp chứng chỉ chuyên môn.

Đây là dịp để đội ngũ cán bộ chuyên trách TDTT cơ sở của tỉnh nhà nâng cao kiên thức, nghiệp vụ quản lý điều hành công tác hoạt động TDTT phù hợp với lộ trình xây dưng nông thôn mới.

 

Bài,; ảnh: Trương Thanh Tuấn

 Từ khóa: n/a

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây