Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch Quảng Trị tham gia Hội chợ Du lịch Quốc tế Việt Nam – VITM Hanoi 2015

Thứ năm - 12/03/2015 15:52
Hưởng ứng các hoạt động trong khuôn khổ năm du lịch Quốc gia và triển khai nhiệm vụ thông tin quảng bá, xúc tiến du lịch năm 2015. Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch Quảng Trị tham gia gian hàng trưng bày triển lãm về Du lịch tỉnh Quảng Trị tại Hội chợ Du lịch Quốc tế Việt Nam – VITM Hanoi 2015.
Gian hàng Du lịch Quảng Trị tại Hội chợ VITM Hanoi2013
Gian hàng Du lịch Quảng Trị tại Hội chợ VITM Hanoi2013

Hội chợ VITM Hanoi 2015 do Hiệp hội Du lịch Việt Nam phối hợp với TCDL, Dự án EU, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hà Nội tổ chức với chủ đề “Việt Nam – Đất nước của các Di sản” diễn ra từ ngày 03–06/4/2015 tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Việt Nam (VEFAC), 148 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội. Hội chợ dự kiến có 500 gian hàng tham gia trong đó có 150 gian hàng quốc tế đến từ 25 nước và vùng lãnh thổ; dự kiến thu hút khoảng 4.000 lượt doanh nghiệp du lịch và 60.000 khách đến thăm quan và mua sản phẩm du lịch. Hội chợ sẽ tổ chức Diễn đàn du lịch với các chuyên đề liên quan đến nghiệp vụ du lịch và các vấn đề thời sự của Du lịch Việt Nam và quốc tế. Bên cạnh các chương trình xúc tiến giới thiệu điểm đến, giới thiệu sản phẩm, đào tạo việc làm du lịch, biểu diễn văn hóa và ẩm thực truyền thống của Việt Nam và các nước sẽ được tổ chức.

Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch Quảng Trị tham gia hội chợ VITM Hanoi 2015 với 2 gian hàng tiêu chuẩn (18m2) với chủ đề “Quảng Trị - Điểm đến Du lịch hoài niệm” để trưng bày hình ảnh và giới thiệu về mảnh đất con người Quảng Trị. Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch ưu tiên các doanh nghiệp kinh doanh du lịch trên địa bàn tỉnh phối hợp cùng tham gia trưng bày, quảng bá điểm đến du lịch hấp dẫn, giới thiệu các sản phẩm du lịch - văn hóa độc đáo của tỉnh tại gian hàng.

Hội chợ VITM Hanoi 2015 là cơ hội lớn cho các doanh nghiệp du lịch trong nước và quốc tế gặp gỡ, trao đổi, thiết lập các quan hệ kinh doanh mới và tìm kiếm cơ hội hợp tác đầu tư. Hội chợ cũng là dịp để giới thiệu hình ảnh, thương hiệu điểm đến du lịch Quảng Trị đến mọi du khách trong nước và quốc tế.

Bài, ảnh: Nguyễn Hải Quang

 Từ khóa: du lịch

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây